Một số cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả

Các cách làm mắt một mí to hơn hiệu quả cho các nàng

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,073 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mắt 1 mí nhìn hơi dại và trông nhỏ so với khuôn mặt, chính vì vậy với những người sở hữu đôi mắt 1 mí thì một đôi mắt to tròn luôn là điều ao ước. Cùng tìm hiểu cách làm mắt một mí to hơn để giúp bạn khắc phục phần nào điều này nhé.


  cach-lam-mat-mot-mi-to-hon.jpg

  Trang điểm là cách làm mắt một mí to hơn

  * Trang điểm để làm mắt 1 mí trông to hơn

  Đây là cách kẻ mắt nước, cách này khiến đôi mắt bạn trông như mắt 2 mí. Chuẩn bị Bút kẻ mắt nước, Lông mi giả, dán mí, Phấn mắt nhiều màu, mascara và các loại kem trang điểm, che khuyết điểm.

  Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Chọn cho mình sản phẩm kem nền phù hợp và bắt đầu thực hiện trang điểm cho khuôn mặt mộc với đôi mắt một mí của bạn. Dùng bông để tán đều lớp kem trên da mặt.

  Bước 2: Sử dụng các sản phẩm kem che khuyết điểm, làm mờ đi vết nám, tàn nhang hoặc các vết thâm để giúp cho làn da trên gương mặt bạn được hoàn thiện hơn.

  Bước 3: Sử dụng dán mí để tạo thêm mí mắt giả, điều này khiến đôi mắt 1 mí trông to tròn hơn đáng kể.

  Bước 4: Kẻ mắt nước để che đi phần dán mí vừa sử dụng. Để mắt trông to đẹp hơn, các bạn nên dùng kẻ mắt nước màu đen.

  cach-lam-mat-mot-mi-to-hon1.jpg
  Dùng miếng dán kích mí để làm mắt to hơn

  * Cách làm mắt một mí to hơn bằng miếng dán kích mí


  Miếng dán kích mí là phụ kiện được khá nhiều chị em lựa chọn để trang điểm cho đôi mắt một mí của mình. Miếng dán thường được làm bằng chất liệu silicon, sử dụng chất kết dính để cố định vào mí mắt, nhanh chóng tạo đôi mắt 2 mí long lanh. Tuy nhiên sử dụng miếng dán kích mí khá là khó chịu và chỉ nên sử dụng trong thơi gian ngắn, là giải pháp tạm thời.

  * Dùng chỉ tạo mí mắt

  Một cách khác để làm mắt một mí trông to hơn là dùng chỉ tạo mí mắt. Chỉ tạo mí mắt khấc phục được hoàn toàn nhược điểm của miếng dán kích mí như khó chịu, to và thô. Thế nên đây là cách được rất nhiều chị em sử dụng khi trang điểm để giúp đôi mắt trở nên to tròn. Chỉ tạo mí mắt rất mỏng và trong suốt nên người đối diện dù đứng sát mặt cũng khó mà phát hiện bạn đang dùng mí giả.

  * Cắt mắt 1 mí thành 2 mí ở thẩm mỹ viện

  cach-lam-mat-mot-mi-to-hon2.jpg
  Phẫu thuật cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện

  Công nghệ đang thịnh hành hiện nay là cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Với công nghệ cắt mí hiện đại từ Hàn Quốc, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ rạch một đường mảnh ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mô mỡ thừa, kéo căng vùng da quanh mắt, sau đó đóng lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Phương pháp này vừa tạo nếp mí mắt mới đẹp tự nhiên, đồng thời cắt bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp cho đôi mắt được trẻ hoá một cách hiệu quả.

  Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tối đa việc xâm lấn nên không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng của mắt. Đặc biệt sau phẫu thuật không hề để lại sẹo và di chứng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu như các cách bên trên chỉ có tác dụng tình thế, tạm thời thì cách cắt mắt 1 mí thành 2 mí có hiệu quả lâu dài.


Chia sẻ trang này

[X]