các cách làm mũi cao tự nhiên từ đơn giản đến phức tạp

Các cách làm mũi cao tự nhiên từ đơn giản đến phức tạp

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 1,222 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn chưa hài lòng về chiếc mũi của mình và muốn nó cao thêm một chút? Hãy thử áp dụng các cách làm mũi cao tự nhiên sau đây xem sao nhé. Rất có thể bạn sẽ được như ý muốn đấy.


  cach-lam-mui-cao-len.jpg
  Làm mũi cao lên tự nhiên

  * Cách làm mũi cao tự nhiên bằng massage mũi hàng ngày


  Bạn hãy dùng 2 ngón tay của mình áp vào nhau, sử dụng luôn cả 2 tay. Bạn đặt ngón tay ở phần chân mũi sau đó nhấn từ từ vào trong rồi đẩy nhẹ nhàng lên theo hướng sống mũi. Bạn thực hiện cho đến khi nào chỗ đó nóng đỏ lên, thời gian thực hiện mỗi ngày khoảng 20 phút và phải thực hiện đều đặn nhé. Việc massage hằng ngày là một phương pháp để làm cho mũi bạn cao hơn và đồng thời giúp cho việc máu lưu thông cũng dễ dàng hơn.

  * Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ những bài tập


  Những bài tập giúp cho mũi cân xứng cũng được coi là cách cho bạn được chiếc mũi cao và đẹp mà không cần phẫu thuật.

  Đầu tiên dùng 2 ngón tay ấn nhẹ 2 lỗ mũi sau đó chuyển động các cơ của môi để làm rộng lỗ mũi. Khi thưc hiện cần phải giữ tay ngược lại với chuyển động của môi và phải được thực hiện thường xuyên thì mới có kết quả nhanh.

  * Dùng sụn để nâng mũi

  Đây là phương pháp nâng mũi cao rất hợp với người Việt Nam. Phương pháp này dựa vào những đặc trưng cấu trúc giải phẫu học của chiếc mũi cần sửa và dựa vào độ đàn hồi, mật độ hay độ xốp của chất liệu độn. Bác sĩ chỉ cần đo chính xác độ khiếm khuyết của mũi, sau đó “điêu khắc” vật liệu độn sao cho phù hợp, kết hợp với sụn tại vùng mũi mà không cần phải lấy sụn ở các vùng khác trên cơ thể để cấy vào.

  mui-cao-tu-nhien-3.jpg
  Nâng mũi ở thẩm mỹ viện

  Vì thế nên phương pháp này rút ngắn được thời gian rất nhiều, ít vùng mổ dẫn đến ít đau đớn, ít sẹo, ít tốn kém chi phí mà kết quả thẩm mỹ của chiếc mũi sau khi nâng lại hài hòa, tự nhiên, nhìn hoặc sờ cũng không nhận biết được chiếc mũi đã được chỉnh sửa.

  Sau khi phẫu thuật làm mũi cao tự nhiên thì các bạn không được áp dụng 2 phương pháp nâng mũi đầu tiên nữa nhé bởi có thể làm hỏng cấu trúc mũi chưa ổn định. Áp dụng 2 cách làm mũi cao tự nhiên đầu tiên trước, nếu không hiệu quả thì hãy đến thẩm mỹ viện để được tư vấn nâng mũi. Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi hiện nay cũng không hề đắt.


Chia sẻ trang này

[X]