Các cách làm trắng răng hiệu quả hiện nay

Các cách làm trắng răng hiệu quả hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 964 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mỗi chúng ta đều biết việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn thấy tự tin và mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Vì vậy những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt là giới trẻ.
  Lời khuyên khi lựa chọn các cách làm trắng răng
  [​IMG]

  Theo các chuyên gia nha khoa, chính những gì bạn ăn, uống và cách bạn chải răng góp phần lớn quyết định độ trắng sáng của răng và nụ cười của bạn.

  Tìm ra được cách làm trắng răng nhanh nhất thực sự là điều rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, người Mỹ chi tiêu hơn 1,4 tỷ USD cho các sản phẩm làm trắng răng mỗi năm. Vì thế, làm trắng răng hoàn toàn không còn xa lạ với những người bị vàng ố răng.

  Tuy nhiên, dù là cách nào đi chăng nữa cũng cần phải “đúng liều và đủ lượng”. Nếu lạm dụng những cách làm trắng răng quá thường xuyên cũng không hề tốt cho men răng của bạn, không giữ gìn răng miệng thì cũng rất khó có thể đạt được hiệu quả trắng sáng bền lâu.

  Đối với những thực phẩm có tác dụng làm trắng tự nhiên không gây hại cho men răng, vì thế có thể coi đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn có hàm răng trắng sáng không phụ thuộc quá nhiều vào các biện pháp tẩy trắng răng.

  Cách làm trắng răng tại nha khoa bằng ánh sáng.
  [​IMG]

  Với phương pháp này thì màu răng sẽ trắng sáng lên rất nhiều so với ban đầu và quá trình tẩy chỉ trong vòng từ khoảng 45-60 phút. Vì vậy mà chi phí sẽ cao hơn khi bạn thực hiện tại nhà.

  Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng như làm trắng răng bằng laser thì được thực hiện tại phòng nha dưới sự theo dõi của Bác sỹ. Năng lượng ánh sáng này sẽ kích thích thuốc tẩy trắng và tạo phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trên răng.

  Cách làm trắng răng tại nhà.
  [​IMG]

  Với phương pháp này thì bạn phải đến phòng nha để Bs lấy mẫu và ép bộ máng nhựa trong suốt khi sát vào cung hàm. Sau đó hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc.

  Không phải như phương pháp chiếu đèn bạn phải mang máng tẩy trắng ít nhất 2-3h/1 ngày và có thể bạn phải mất khoảng 7-10 ngày để hoàn tất quá trình tẩy. Do đặc tính trong suốt rất thẩm mỹ nên dù khi đang làm việc vẫn sử dụng được không nhất thiết là vào ban đêm. Để đạt được hiệu quả thì bạn nên chải răng và làm vệ sinh răng miệng trước khi mang máng tẩy.

  Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm làm răng trắng như miếng dán tẩy trắng, thuốc tẩy trắng tại nhà…nhưng trước khi sử dụng những loại này bạn cần phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và để an toàn hơn thì nên hỏi ý kiến bác sỹ.

  Xem thêm : trám răng giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này

[X]