Một số cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Các cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Chia sẻ trang này

 1. Mai Thiên Vân

  Mai Thiên Vân New Member

  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 3,118 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em do đơn giản, dễ làm. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem những cách đó là gì các bạn nhé.


  * Dùng lòng trắng trứng gà & giấm, bột gạo

  Triet-long-nach.jpg

  Nhiều cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên


  Chị em tách lấy lòng trắng của 1 quả trứng gà đem trộn đều với giấm, bột gạo. Dùng số lượng giấm và bột gạo sao cho sau khi trộn thành một hỗn hợp sệt. Làm sạch da vùng nách cần triệt lông rồi dùng hỗn hợp này thoa lên, sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả.

  * Cách tẩy lông nách bằng bơ

  tay-long-nach.jpg
  Bơ tẩy lông nách hiệu quả

  Phương pháp tẩy lông nách tại nhà bằng bơ hiện nay có rất ít chị em phụ nữ biết. Nhưng quả thật bơ triệt lông rất tốt. Áp dụng phương pháp tẩy lông nách tại nhà bằng bơ hơi phực tạp hơn các phương pháp khác một chút thôi.

  Đầu tiên các chị em thoa 1 lớp bơ mỏng lên vùng lông nách, tiếp theo sử dụng giấy mềm để miết nhẹ lên rồi tiến hành lột miếng giấy theo chiều ngược lại của lông. Lông sẽ dính vào miếng giấy và được loại bỏ. Sau khi áp dụng cách này thì hãy rửa lại thật sạch bằng nước hoặc sữa tắm dưỡng thể nhé.

  * Trứng gà và chanh tẩy lông nách

  tay-long-nach-tai-nha-bang-chanh.jpg
  Chanh và trứng gà là 2 nguyên liệu rất dễ kiếm

  Trứng gà và chanh nếu kết hợp lại sẽ thành hỗn hợp tẩy lông nách rất hiệu quả. Phương pháp này dường như cũng rất ít chị em biết đến và áp dụng. Để áp dụng phương pháp triệt lông này, cũng như các phương pháp khác các bạn cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Đập trứng gà vào bát và tách lấy lòng trắng, cho lòng trắng vào chén nhỏ và thêm vào khoảng tầm 4 – 5 giọt nước cốt chanh. Trộn đều 2 nguyên liệu này lại với nhau rồi thoa thật đều và nhẹ nháng lên vùng nách, sau đó sử dụng giấy dán lên. Đợi khoảng 15 – 20 phút hoặc đến khi nào miếng giấy thật khô thì lột miếng giấy theo chiều mọc của lông thật nhanh. Đây là một trong những cách tẩy lông nách đơn giản nhất

  Những cách triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên nêu trên đều rất đơn giản, dễ làm. Nguyên liệu cũng rất dễ kiếm nên chị em hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Ngoài ra, các chị em cũng có thể đến các thẩm mỹ viện để áp dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất nhé. Chúc chị em thành công trong việc tẩy lông nách.

 2. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 215 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  dùng phương pháp tự nhiên bao giờ cũng tốt
 3. OanhOlive

  OanhOlive Active Member

  • 224 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn


  Tẩy lông ở nhà mà đơn giản quá! Nếu mà hiệu quả thì tốt lắm.
 4. ngochan993

  ngochan993 Active Member

  • 255 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn


  Mình thử áp dụng pp này xem sao. PP này hay quá!
 5. tranghoa671

  tranghoa671 Active Member

  • 137 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  Sao những thực phẩm đơn giản như vậy mà có thể tẩy lông được. Tài thật đó.

Chia sẻ trang này

[X]