Các cách tẩy xăm tuyệt đối không nên áp dụng

Các cách tẩy xăm tuyệt đối không nên áp dụng

Chia sẻ trang này

 1. My My93

  My My93 New Member

  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 2,516 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Việc xóa xăm, tẩy xăm luôn là cách được nhiều người lựa chọn khi muốn nhanh chóng loại bỏ những hình xăm trên cơ thể mình. Tuy nhiên, với các cách tẩy xăm dưới đây bạn tuyệt đối không được áp dụng nếu không muốn làn da mình gặp nguy hiểm.


  Tẩy xăm bằng chanh và muối


  Đây là cách xóa hình xăm thủ công được nhiều người áp dụng nhất vì nghĩ chanh và muối là tự nhiên nên an toàn cho da. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có công dụng làm mờ các hình xăm nhỏ hoặc xóa hình xăm giả, các hình xăm lớn không có tác dụng nhiều. Ngoài ra, nếu bạn quá lạm dụng thì có thể khiến da bị bỏng rát, khó chịu nên cần phải rất cẩn thận khi dùng.

  cac-cach- tay xam-tuyet-doi-khong-nen-ap-dung1.jpg
  Tẩy xăm bằng chanh và muối

  Bài xem thêm: Mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà

  Tẩy xăm bằng các vật sắc nhọn


  Nhiều người quan niệm rằng các vật sắc nhọn hay nhám có khả năng tác động vào vùng mực xăm giúp xóa xăm nhanh chóng. Tuy nhiên đây không phải là cách tẩy xăm triệt để và an toàn cho da. Việc tự ý áp dụng có thể khiến da bạn bị tổn thương, gây đau rát, chảy máu, nhiễm trùng, để lại những vết sẹo lồi lõm vĩnh viễn.

  Tẩy xăm bằng thuốc và kem lột tẩy


  Không ít người lựa chọn cách tẩy xăm tại nhà bằng thuốc xóa hình xăm hoặc kem lột tẩy mà không tìm hiểu kỹ về chúng. Hầu hết các sản phẩm này dễ kiếm, bạn có thể mua với giá rất rẻ. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đều có chứa axit mạnh để làm mờ vết mực vì thế sẽ làm da bị mỏng, yếu đi, nguy hiểm hơn có thể làm da bị bỏng rát, để lại sẹo, nhiễm trùng da, rối loạn sắc tố…

  cac-cach- tay xam-tuyet-doi-khong-nen-ap-dung2.jpg
  Tẩy xăm bằng thuốc và kem lột tẩy

  Tẩy xăm bằng cách mài da, cắt da


  Đây có lẽ là biện pháp xóa xăm thủ công nguy hiểm nhất. Việc mài da, cắt xa, xăm chồng phủ… có thể gây ra những thương tổn sâu cho da, làm da bạn đau đớn. Hình xăm sau khi xóa trông rất nham nhỏ, bị biến dạng. Hậu quả tất yếu của phương pháp này là để lại sẹo lồi vĩnh viễn hoặc gây nhiễm trùng da. Đây là biện pháp xóa hình xăm thủ công mà bạn tuyệt đối không được sử dụng.

  Bài xem thêm: Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?
 2. tongcuc730

  tongcuc730 Active Member

  • 230 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn


  em thấy thớt viết rất đúng ạ

Chia sẻ trang này

[X]