Các cách xóa hình xăm giả hiệu quả không nên bỏ qua

Các cách xóa hình xăm giả hiệu quả không nên bỏ qua

Chia sẻ trang này

 1. Thảo Mai9x

  Thảo Mai9x Member

  • 72 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,287 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hình xăm giả đang dần trở lên phổ biến và được khá nhiều người ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Thế nhưng, liệu mọi người đã biết cách xóa hình xăm giả sao cho an toàn và hiệu quả nhất chưa? Dưới đây là chia sẻ các cách xóa hình xăm giả hiệu quả, sẽ giúp mọi người đánh bay các hình xăm chỉ trong tích tắc


  cach-xoa-hinh-xam-gia1.jpg
  Các cách xóa hình xăm giả hiệu quả không nên bỏ qua

  Cách xóa hình xăm giả bằng muối


  Làm sạch vùng da bạn muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô. Sau đó cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.

  Lấy khoảng 2 muỗng canh muối (có thể dùng bất cứ loại muối nào). Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.

  Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước và sẽ thấy các vết hình xăm nhỏ dần dần mờ đi.

  cach-xoa-hinh-xam-gia2.jpg
  Cách xóa hình xăm giả bằng muối

  Cách xóa hình xăm giả bằng dầu em bé


  Dầu em bé có thể xóa hình xăm giả cực kì hiệu quả. Chỉ với một ít bông, vải hoặc khăn giấy, bạn đổ 1 chút dầu em bé lên đó và chà xát vùng da có hình xăm nhẹ nhàng, hình xăm giả này sẽ bị xóa đi chỉ trong vài phút.

  Cách xóa hình xăm giả bằng cồn hoặc nước rửa tay


  Cồn hoặc nước rửa tay cũng là một lựa chọn. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng bông để chà xát vùng da với cồn( nước rửa tay) để xóa hình xăm. Sau khi đã cọ hết hình xăm ra, hãy rửa sạch vùng da vừa xóa xăm.

  Bài viết xem thêm: Mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà

Chia sẻ trang này

[X]