Các cách xóa xăm bạn không nên áp dụng

Các cách xóa xăm bạn không nên áp dụng

Chia sẻ trang này

 1. CaMy

  CaMy New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,131 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay, có rất nhiều các cách xóa xăm được mọi người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi xóa xăm bạn tuyệt đối không nên áp dụng các cách xóa xăm dưới đây.


  Cách xóa xăm bằng chanh hoặc muối


  cac-cach-xoa-xam-khong-nen-ap-dung1.jpg
  Cách xóa xăm bằng chanh hoặc muối
  Bài viết xem thêm: Xóa xăm ở đâu tốt nhất các chị ơi?

  Đây là cách xóa xăm thủ công được nhiều người áp dụng nhất vì nghĩ chanh và muối là tự nhiên nên an toàn cho da. Tuy nhiên, cách này chỉ có công dụng làm mờ các hình xăm nhỏ hoặc xóa hình xăm giả, các hình xăm lớn không có tác dụng nhiều. Ngoài ra, nếu bạn quá lạm dụng thì có thể khiến da bị bỏng rát, khó chịu nên cần phải rất cẩn thận khi dùng.

  Cách xóa xăm bằng kem, thuốc xóa xăm


  Không ít người lựa chọn cách xóa xăm tai nhà bằng kem hoặc thuốc xóa xăm mà không tìm hiểu kỹ về chúng. Hầu hết các sản phẩm này dễ kiếm, bạn có thể mua với giá rất rẻ. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đều có chứa axit mạnh để làm mờ vết mực vì thế sẽ làm da bị mỏng, yếu đi, nguy hiểm hơn có thể làm da bị bỏng rát, để lại sẹo, nhiễm trùng da, rối loạn sắc tố…

  Cách xóa xăm bằng biện pháp mài da, cắt da


  cac-cach-xoa-xam-khong-nen-ap-dung2.jpg
  Cách xóa xăm bằng biện pháp mài da, cắt da

  Đây có lẽ là phương pháp xóa xăm nguy hiểm nhất. Việc mài da, cắt xa, xăm chồng phủ… có thể gây ra những thương tổn sâu cho da, làm da bạn đau đớn. Hình xăm sau khi xóa trông rất nham nhở, bị biến dạng. Hậu quả tất yếu của phương pháp này là để lại sẹo lồi vĩnh viễn hoặc gây nhiễm trùng da. Đây là cách xóa xăm thủ công mà bạn tuyệt đối không được sử dụng.

  Bài viết xem thêm: Không biết xóa hình xăm bằng cách nào hiệu quả mọi người nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]