Các cách xóa xăm lông mày chị em nên tránh

Các cách xóa xăm lông mày chị em nên tránh

Chia sẻ trang này

 1. Uyên Đỗ

  Uyên Đỗ New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,286 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xóa xăm lông mày là cách được nhiều chị em lựa chọn khi những màu phun xăm bị mờ dần theo thời gian hoặc do hình dáng phun xăm không được như ý muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi xóa xăm chị em cần tránh các cách xóa xăm lông mày dưới đây.


  Tự tìm các cách xóa xăm lông mày tại nhà


  Nhiều người vì e ngại dư luận, số khác lại muốn tiết kiệm chi phí nên đã tìm cách “tự xử” đôi lông mày bằng những phương pháp tự chế có thể thực hiện ngay tại nhà.

  - Đầu tiên phải kể tới việc xóa xăm lông mày bằng thuốc. Với những ưu điểm đơn giản, tiện lợi, giá thành rẻ, chúng ta dễ dàng mua được thuốc xóa xăm ở bất cứ đâu. Chị em chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không hề nghĩ đến những nguy hiểm mà nó mang lại. Do vậy, trong quá trình sử dụng không ít người đã phải nếm “trái đắng”, nhẹ thì bị kích ứng, mẩn đỏ, nặng thì dẫn tới chóng mặt, buồn nôn, thậm chí là nhiễm trùng.
  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng thuốc xóa hình xăm cho vùng da nhạy cảm như lông mày.

  xoa-xam-long-may.jpg
  Các cách xóa xăm lông mày chị em nên tránh
  Bài viết xem thêm: Cho em hỏi xóa hình xăm có hết sạch không?

  - Bên cạnh sử dụng thuốc, nhiều người sáng chế ra cách xóa xăm lông mày bằng muối. Với cách này, mọi người sẽ xử hình xăm bằng cách chà xát muối lên lông mày. Mặc dù phương pháp này không quá nguy hiểm nhưng nếu dùng thường xuyên sẽ khiến da mỏng đi, dễ bắt nắng mà màu mực xăm vẫn tồn tại trên da không mất đi.

  Xóa xăm lông mày bằng cách xăm chồng lên hình xăm cũ


  Nhiều người đã phát minh ra cách xóa xăm lông mày bằng cách pha màu mực giống với màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ, sau đó xăm tiếp hình mới.

  Trên thực tế, phương pháp này không thể đem lại hiệu quả như mong muốn, bởi không thể pha màu mực giống hoàn toàn màu da, hình xăm cũ cũng không thể mất đi nếu không xóa triệt để. Ngược lại phương pháp này còn khiến bạn cùng 1 lúc sở hữu 2-3 cặp lông mày khác nhau.

  Bài viết xem thêm: Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Chia sẻ trang này

[X]