Các độ cận khác nhau sử dụng tròng kính cận chiết suất nhiêu

Các độ cận khác nhau sử dụng tròng kính cận chiết suất nhiêu

Chia sẻ trang này

 1. kinhcansg

  kinhcansg New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 312 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nhắc đến kính cận siêu mỏng chắc không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. không những thế mỗi loại tròng kính cận có chiết suất bao nhiêu thích hợp dùng cho người có độ cận nhiêu. Thì chi tiết từng thông tin vừa nêu trên giải đáp ra sao cùng tham khảo qua Tư vấn như sau đây.

  Với tròng kính cận hiện tại có đa dạng chiết suất khác nhau phù hợp cho những độ thị khác nhau cho nên khi chọn lựa cắt kính cận áp dụng cần xác định rõ tròng kính nào chiết suất bao nhiêu thích hợp dành cho người cận thị nhiêu độ để dùng cho phù hợp và hiệu quả.

  Tròng kính cận siêu mỏng là loại tròng kính được nhiều người dùng chọn lựa mua sử dụng cho yêu cầu của mình Chính vì vậy cho nên khi Khách hàng lựa chọn mua cắt kính cận thì đây là sự lựa chọn đa dạng người tiêu dùng.

  Và hiện tại này thị trường tròng kính cận có các chiết suất như sau 1.56, 1.67 và 1.60 và 1.74 phù hợp cho các độ cận như sau:

  - Tròng kính chiết suất 1.56: tròng kính dày dàn cho người có độ cận từ 0 đến 1 diop.

  [​IMG]

  - Tròng kính chiết suất 1.60: dùng cho người độ cận từ 0 đến 8 diop. Tròng kính mỏng, nhẹ có tầm nhìn tốt cho người cận thị.

  - Tròng kính chiết suất 1.67: dành cho độ cận từ 0 đến 8 độ. Tròng kính mỏng hơn tròng kính 1.60. Có đa dạng ưu điểm tốt cho người cận thị độ cao.

  - Tròng kính chiết suất 1.74: Với loại tròng kính này đây dùng cho người có độ cận từ 0 đến 15 độ. Đây là loại tròng kính siêu mỏng dành cho người cận thị độ cao. Chính vì thế với tròng kính trên sẽ mang lại cho bạn một cặp kính cận áp dụng hiệu quả cho mắt.

  Từ những chia sẻ này Quý khách hoàn toàn có thể nắm mình có thể lựa chọn tròng kính nào cho thích hợp với sức khỏe của mắt.

  Và hiện nay showroom mắt kính titan cho cắt các loại tròng kính như này đây cho nên khi Khách hàng có yêu cầu cắt kính cận dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi để dược Tư vấn thăm khám chọn loại tròng kính thích hợp dành cho mình sử dụng.

Chia sẻ trang này

[X]