Các mẹ và bác sĩ cho em hỏi vê làm nhiều thứ cùng 1 lúc + địa chỉ uy tín với ạ

Các mẹ và bác sĩ cho em hỏi vê làm nhiều thứ cùng 1 lúc + địa chỉ uy tín với ạ

Chia sẻ trang này

 1. abc6789

  abc6789 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,232 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Như tiêu đề thì thời gian sắp tới em có được nghỉ dài nên muốn PTTM 1 lượt luôn . Mặt em thì ngày trước do bị tai nạn cũng bị sẹo lồi và thâm ở mũi và má . Và sẹo lõm ở khóe mắt . Em nghe mọi người nói là điều trị bằng tia laser CO2 thì hiệu quả nó thấp hơn và có phần trăm tái phát lại sẹo cao hơn so với cắt , cấy ghép đúng k ạ . Và em cũng hỏi luôn với là nếu em là sẹo em muốn làm mũi SLINE + với cắt lại mí mắt bị sụp + nâng góc lông mày + thu mỏng môi . Thì có thể làm 1 lúc được luôn k ạ ? . Em thời gian này được nghỉ phép thời gian dài vì công việc nên rảnh và làm thì đau thì chịu luôn 1 thể luôn . Và các mẹ và bác sĩ cho em hỏi bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ nào thì có uy tín ạ . Sài gòn hay hà nội cũng được hết ạ . Em cảm ơn các mẹ và bác sĩ .
 2. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!

  Đối với trường hợp của bạn, xin giải đáp từng vấn đề như sau:
  1. Điều trị sẹo lồi:
  Thông thường Laser CO2 sử dụng để kết hợp trong điều trị sẹo. Chẳng hạn nếu sẹo lồi nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc kết hợp với chiếu laser. Đối với sẹo lồi to thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ kết hợp tiêm sẹo hoặc chiếu laser Co2.
  Riêng Laser Co2 chỉ áp dụng đối với trường hợp sẹo nhỏ, nông, ngay trên bề mặt da.
  Và bạn cũng cần xác định tư tưởng rằng: việc điều trị sẹo lồi sẽ không xóa bỏ hoàn toàn 100% sẹo mà chỉ giúp cải thiện tình trạng sẹo mà thôi. Bạn cần thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ để xem tình trạng sẹo có thể cải thiện được bao nhiêu %.

  2. Có thể kết hợp trị sẹo, nâng mũi, cắt mí, làm mày, làm môi cùng lúc không?
  Bạn hoàn toàn có thể làm cùng lúc các dịch vụ trên để tiết kiệm thời gian, giảm thời gian sưng phù nề với điều kiện bạn phải đủ sức khỏe để đảm bảo thực hiện các dịch vụ theo lời khuyên của bác sĩ.

  Và cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để làm.
  Trân trọng!
 3. lan nguyễn 1709

  lan nguyễn 1709 New Member

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  chào bạn, mấy sẹo đó mình thấy bạn nên đến bsi khám trực tiếp nhé. mình thấy bên TMV Châu Á 288 nguyễn thị minh khai quan 3 làm THam my đẹp lắm bsi co 20nam kinh nghiệm rồi. mình mới làm mũi bên đây đang có đợt giảm 30% lận . bạn ghé tư vấn xem sao

Chia sẻ trang này

[X]