Tim hiểu phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí

Các phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí phổ biến hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 940 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Rất nhiều người Châu Á có mắt 1 mí, để có đôi mắt 2 mí to đẹp thì đến thẩm mỹ viện phẫu thuật là cách nhanh nhất. Cùng điểm qua những phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí phổ biến hiện nay các bạn nhé.


  phau-thuat-mat-2-mi2.jpg
  Nhiều người ao ước có mắt 2 mí

  Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là kỹ thuật tạo đường mí mới sắc nét, loại bỏ triệt để mỡ và da thừa mí mắt, mang đến cho bạn đôi mắt long lanh, trẻ trung như mong đợi. Có thể nói cắt mí mắt chính là giải pháp “cứu cánh” cho những ai không thích đôi mắt 1 mí khi sinh ra hay chẳng may bị sụp mi.

  Khi đến thẩm mỹ viện phẫu thuật mắt 2 mí, các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra một số phương pháp cho bạn lựa chọn, các phương pháp đó là:

  Phẫu thuật mắt 2 mí:

  Đây đang là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định vùng da mí mặt trên, đo và rạch da theo đường vẽ. Việc xác định này tùy thuộc vào tình trạng mí mắt và sở thích của khách hàng. Sau phẫu thuật tầm 3-6 tháng mí mắt sẽ đẹp tự nhiên như người mắt 2 mí bình thường.

  Tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí: Phương pháp này thích hợp cho những mi mắt mỏng, không có da và mỡ thừa. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch vài đường da rất nhỏ (chỉ khoảng 1mm) và dùng mũi chỉ không tiêu luồn phía trong của mí mắt tạo một đường mí mới. Ưu điểm của phương pháp này là không có sẹo và vết mổ ở ngoài da nhưng nhược điểm là kết quả không được duy trì lâu dài, chỉ khoảng 2-3 năm.

  phau-thuat-mat-2-mi.jpg phau-thuat-mat-2-mi1.jpg

  Dùng chỉ phẫu thuật mắt 2 mí

  Các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ và được thực hiện trong 30 - 45 phút. Khách hàng có thể về ngay trong ngày thực hiện phẫu thuật và sinh hoạt bình thường. Để có đôi mắt 2 mí đẹp , tự nhiên bệnh nhân cũng cần phải kết hợp tốt với bác sĩ phẫu thuật trong việc chăm sóc sau phẫu thuật, thời gian bình phục sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí là 1 tuần.

  Khi giới thiệu các phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí, các nhân viên tư vấn ở các thẩm mỹ viện thường đưa ra vài mức giá cho khách hàng lựa chọn. Sự khác nhau này có thể do mức độ thẩm mỹ và loại chỉ được dùng để phẫu thuật mắt 2 mí. Thông thường mức giá cho 1 ca phẫu thuật rơi vào khoảng 3-4 triệu.

  Các phương pháp này khởi đầu ở Hàn Quốc nhưng ngày nay các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã có thể thực hiện rất tốt và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.


Chia sẻ trang này

[X]