Các quy định của Box Phụ nữ & Mua bán

Các quy định của Box Phụ nữ & Mua bán

Chia sẻ trang này

 1. Smod5

  Smod5 New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 60,184 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  1. Không bán hàng trong topic của người khác (cho dù chủ topic có đồng ý hay không). Không mở topic bán hàng hộ người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Không post bài không có nội dung, hoặc nội dung vô nghĩa, hoặc chỉ có đường link đến trang web khác, hoặc chỉ dùng icons với mục đích kéo bài lên.

  2. Mỗi chủng loại sản phẩm, dịch vụ chỉ được port 1 topic để tiện theo dõi

  3. Không bán chung hoặc bán chủng loại lẫn lộn trong các box.

  4. Tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật về hàng hoá, sản phẩm và dịch vụ của mình.

  5. Các yêu cầu cần hỗ trợ:
  - Nếu bạn cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, đổi tiêu đề topic, di chuyển topic... hãy gửi trong phần Hỗ trợ kỹ thuật
  - Nếu cần giải quyết tranh chấp, thắc mắc liên quan đến mua bán thì hãy gửi yêu cầu trong phần Giải Đáp Thắc mắc
  - Tất cả những yêu cầu, thắc mắc, đòi hỏi khác nếu không đúng trong các phần trên BQT sẽ không đảm bảo có thể biết và giải đáp cho các bạn được.

  6. Không lập nhiều nick để bán hàng cùng một địa chỉ offline/online.

  7. Không quảng cáo vào topic của người khác: Không quảng cáo trực tiếp, hoặc gián tiếp vào topic của người khác. Hành vi vào topic bán hàng của người bán cùng chủng loại hàng hóa/dịch vụ với mình và đăng bài vu vơ được coi là cạnh tranh không lành mạnh.

  8. Giữ trung thực và cạnh tranh lành mạnh. Để đảm bảo một môi trường kinh doanh lành mạnh có lợi cho mọi người cả người mua và người bán thì yếu tố trung thực được đặt lên hàng đầu.

  9. Đối với các Topic Sticky (sticky là topic có trả phí và luôn nổi ở trên danh sách): Bán các măt hàng đúng Sticky của mình, không tự chuyển nhượng Topic Sticky.

  10. Nếu bạn cố tình vi phạm các quy định của mục Phụ nữ & Buôn bán trong các dịp nghỉ lễ, tết như up bài, mở nhiều topic, spam,... BQT có quyền tạm khóa nick bạn ngay lập tức hoặc khóa vĩnh viễn ngay sau kỳ nghỉ lễ.

  11. Thuận mua- vừa bán. Thành viên tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán của mình. BQT sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch mua bán nào, ngay cả với các giao dịch mua bán tại Sticky.

  12. Mọi bài viết mang tính spam topic bán hàng sẽ được di chuyển hoặc xoá, khoá mà không cần báo trước.

  BQT có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài quy định trên đây và BQT giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.  Chủ đề cùng chuyên mục
Chia sẻ trang này

[X]