Các vị trí xịt nước hoa đạt hiệu quả cao nhất chị em cần biết

Các vị trí xịt nước hoa đạt hiệu quả cao nhất chị em cần biết

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,479 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Có chị em nào thường xuyên dùng nước hoa không? Nếu có ý định dùng nước hoa thì hãy bỏ túi cách xịt nước hoa sau để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Cùng điểm qua các vị trí chuẩn nhất nào.


  Thực tế, những vị trí xịt nước hoa chuẩn đôi khi là những địa điểm bạn không bao giờ ngờ tới. Hoặc vị trí đó có lúc hiển hiện ngay trước mắt bạn song bạn lại dễ dàng bỏ qua.

  Do đó, nếu muốn duy trì hương nước hoa suốt cả ngày dài, bạn hãy xịt vào những vị trí sau nhé. Bởi những vị trí có xu hướng tỏa nhiệt cao trên cơ thể, các phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.


  Trên mái tóc
  Hẳn nhiều người sẽ không thể tin nổi việc xịt nước hoa lại nên ở trên mái tóc. Song thực tế, những sợi tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm.

  xitnuochoa4_202217592.jpg

  Do đó, thay vì xịt trực tiếp lên tóc (chất cồn sẽ làm khô tóc bạn đấy), bạn hãy xịt lên lược rồi dùng lược chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn.

  Sau tai
  Do cấu tạo vị trí phía sau tai với những mạch máu nằm gần sát dưới da, do đó mức nhiệt ở đây cao hơn. Bởi thế, chúng được coi là “điểm mạch” giúp mùi hương thêm nồng nàn.

  xitnuochoa2_202214483.jpg

  Khi xức nước hoa vào những vị trí này sẽ đem lại hiệu quả tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời gian. Tuy nhiên cần lưu ý khi xịt tránh xa trang sức bạn đang đeo ở cổ nhé. Nguyên nhân là vì nước hoa có thể làm mất độ sáng bóng của dây chuyền.


  Lưng

  Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng lại được nhiều chuyên gia nước hoa cho rằng, xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.
  Để xịt nước hoa vùng này, chỉ cần bạn kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo
  và lưng của bạn. Nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt 2 lần là được. Khi bạn di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, chúng phảng phất như một phần cơ thể bạn vậy.

  Bên trong khuỷu tay
  Mọi người thường chú ý đến cổ tay mà quên mất xịt nước hoa bên trong khuỷu tay bạn. Đây là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay.

  nuoc-hoa-3--phunutoday-1531_202219160.jpg

  Với vị trí này, bạn cần tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương bằng cách dưỡng ẩm cánh tay trước khi xịt nước hoa.


  Sau đầu gối
  Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạch, vì thế nơi này là điểm hợp lý nhất để xịt nước hoa trên đôi chân của bạn. Khi bạn di chuyển, hương thơm sẽ giúp nước hoa thơm ngát quanh bạn

  Rốn
  Có một vị trí ngay trên cơ thể nhưng có thể bạn không bao giờ ngờ tới. Đó chính là nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào nhất là vào rốn của bạn. Hương thơm nước hoa sẽ lưu giữ cực kỳ lâu dài.


  Sau gáy xuống lưng

  xitnuochoa1_202213882.jpg

  Gáy vốn là một vị trí xịt nước hoa “điển hình” và quá quen thuộc, nhưng có thể bạn chưa biết rằng việc xịt một đường thẳng từ gáy xuống dọc sống lưng đến khoảng giữa lưng, dù không cần nhiều, vẫn sẽ giúp mùi hương bạn thích nán lại một cách tinh tế trong suốt cả ngày dài. Những chuyển động tự nhiên của bạn sẽ giúp khuếch tán hương thơm ở vị trí này rất tốt.

  Trên mắt cá chân

  Ở vị trí càng di chuyển nhiều, mùi hương trên cơ thể bạn càng sẽ lan tỏa theo từng bước đi. Đó là lý do nên xịt nước hoa lên hai mắt cá chân.

  Xem thêm
  >>> Bí quyết chữa rạn da hiệu quả
  >>> 10 sai lầm khi tẩy da chết chị em cần tránh


  Các file đính kèm: 2. vubich

  vubich Member

  • 83 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  mình hay xịt ở mu bàn tay và tai chứ chẳng bao giờ xịt lên đầu
 3. DIEPKHAC

  DIEPKHAC New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình thường xịt ở khuỷu tay và cổ
 4. Đoàn Minh Châu

  Đoàn Minh Châu Member

  • 66 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Mình chỉ xịt cổ tay và sau gáy

Chia sẻ trang này

[X]