Các xu hướng trang điểm mắt cho mùa thu 2013

Các xu hướng trang điểm mắt cho mùa thu 2013

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 860 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  1.Trang điểm mắt tông màu xanh.

  (DDTM) Bạn muốn nổi bật trước đám đông? Hãy thử dùng màu xanh cho đôi mắt. Đây là xu hướng trang điểm xuất hiện từ mùa thu năm 2012 và gây sốt trên sàn catwalk thế giới. Kiểu trang điểm này gây ấn tượng bằng làn mi dài, cong được chuốt mascara màu xanh sáng, nhấn nhá thêm đường eye-liner màu xanh và phấn tông màu sáng cho phần mí mắt.

  [​IMG]

  2.Trang điểm mắt kiểu “con công”


  Kiểu trang điểm mắt tuyệt đẹp với nhiều lớp màu được khéo léo kết hợp cùng nhau khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc lông công duyên dáng. Hãy thử dùng màu ánh vàng, tím và xanh đậm cho đôi mắt của bạn. Nhóm màu này khi được kết hợp với nhau sẽ mang đến cho đôi mắt vẻ rực rỡ lấp lánh và quyến rũ dưới ánh sáng.

  [​IMG]  3.Trang điểm mắt với chấm màu.

  Kiểu trang điểm mắt mèo (cat-eye) với đường eye-liner màu xanh hẳn không còn xa lạ với phái đẹp. Nhưng bạn có thể biến tấu, làm cho nó trở nên độc đáo, hấp dẫn và gây ấn tượng nổi bật hơn với việc thêm một chấm tròn màu xanh ở ngay giữa mí mắt dưới.


  [​IMG]


  4.Trang điểm mắt đỏ.


  Nhắc đến mắt đỏ, người ta thường liên tưởng đến đôi mắt mỏi mệt sau một đêm mất ngủ hoặc sau những cuộc hành trình dài tốn sức. Dĩ nhiên, kiểu trang điểm này có đôi chút “đáng sợ”, nhưng lại rất đáng được thử nghiệm bởi sự nổi bật hoàn hảo mà nó mang lại cho gương mặt. Phấn mắt màu đỏ thường rất khó kiếm. Để thay thế, bạn có thể dùng son môi màu sáng nhẹ, dùng ngón tay tán đều quanh mí mắt cho đến khi đạt được độ đậm và che phủ như mong muốn.

  [​IMG]

  5.Trang điểm mắt tự nhiên.


  Đôi lúc, những kiểu trang điểm nhạt, tự nhiên lại mang đến hiệu quả nhiều hơn mong đợi. Bạn có thể thử kiểu trang điểm này với một thỏi phấn highlight. Nhúng ướt phần đầu của một chiếc cọ mềm, dùng nó để kẻ đường mắt highlight, sau đó, dùng phấn mắt tông màu trắng tự nhiên cho phần mắt còn lại.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]