Cách chữa sẹo hiệu quả của tui, có minh chứng rõ nha ^^

Cách chữa sẹo hiệu quả của tui, có minh chứng rõ nha ^^

Chia sẻ trang này

 1. Ngocnu

  Ngocnu Member

  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,767 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Mình xin chia sẽ với các bạn cách trị sẹo rỗ của mình, hy vọng mọi người cũng sẽ tìm được niềm vui với làn da.
  ngày trước thì da mình phải nói là mụn rồi rỗ nặng, mà khô nhất là mụn bọc với mụn mủ. cứ lên là sẽ có mụn, dù nó khô hay ko khô, nặng hay không nặng thì bé nó vẫn để tàn tích trên da thảm hại.
  Kết quả là một mớ sẹo ê hề trên mặt, phải nói cả trăm cái từ lớn tới bé, từ sâu đến cạn.

  Thật tình là mình rất bi quan, chán nản, ko dám gặp ai cả. bạn bè thân mới dám vác mặt đi, chứ gặp ng lạ thì m xin về ^^. Cảm giác là dù có tôn hơn 100trieu mà da khá hơn thì mình cũng vui vẻ chi tiền. Nói chung ai bị sẹo và đi trị nhiều mới hiểu cảm giác này. Còn ai ko bị thì thôi đừng đọc tiếp làm gì tốn mấy giâ trong đời mí bạn. Còn ai mới sẹo mà chưa đi điều trị bao giờ thì cũng khó mà hiểu cảm giác tha thiết mong tìm pp dtri như thế nào.

  Mình trả qua rất nhiều nơi trong tp này, từ BV Da Liễu, Bsy Sương, BSY Hoàng, Đh Y Dược, bán laser, pp PNP là tiêm tế bào gốc lấy từ máu 12trieu 1 lần, lăn kim....m sài tuốt, Nói chung cũng ngót hơn 50trieu bay đi mà nói thật da cứ xỉn xỉn màu và sẹo vẫn e hề.

  Mình cũng tình cờ thấy trên webthetho 1 bạn bán sp điều trị sẹo, m để ý cũng 2-3 năm nay nhưng nghĩ sp thôi thì không ăn thua gì so với máy móc. Nhưng khi hết nước thì cái gì mà ko làm chứ, tốn mấy chục rồi, thêm 1-2trieu nữa nhằm nhò gì. M cũng mua thử. sài thử. Thì đúng hiệu quả thật, sp theo cơ chế thay da tái tạo da mới.
  Nói thẳng trị xong cỡ 3 lần thì da mình thấy giảm 50% sẹo, tổng thiệt hại chưa tới 3trieu. Tính ra là quá rẻ, với lại bạn ý nói chủ yếu share ra bán để giảm chi phí vì bạn ý cũng là người bị sẹo như mình.

  Mình thì không muốn đăng hình xấu xí của mình lên làm gì, ngại lắm. nên m lấy hình trên web bạn ý để share cho mọi người. Hình của bạn ý với vài ng cũng từng sử dụng qua rồi.
  M sài rồi nên m muốn chia sẻ cho những người cùng tâm trạng giống mình. Hiện tại da mình nhìn trắng mướt. sẹo giảm rõ, vẫn còn mờ mờ nhưng ai cũng khen là quá đẹp ^^.

  Ah sp m sài của shop sangthubay
  Ym là: sangthubay07 phone là 098.991.8033 mí bạn cứ alo chị ý tư vấn cho.

  dưới đây là mình lấy hình trong shop ra cho mọi ng nghía thử hiệu quả.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
 2. Ngocnu

  Ngocnu Member

  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  :))))))))
 3. hoàn anh

  hoàn anh Member

  • 32 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  vãi cả PR. mình khuyen bạn nên bán tren fb đi chứ trên này lại bị đáp gạch đấy
 4. diepxv

  diepxv Member

  • 155 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  chả hiẻu lợi hại như thế nào, nhưng nhìn ảnh chụp như photoshop với camera 360 ấy. ko tin dc.

Chia sẻ trang này

[X]