Cách giảm cân qua những việc nhà bạn làm hàng ngày

Cách giảm cân qua những việc nhà bạn làm hàng ngày

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 534 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể bạn không để ý nhưng những việc nhà mà bạn làm có thể có tác dụng giảm cân hiệu quả đấy nhé. Hãy xem là những việc gì nào.


  Theo nghiên cứu mới nhất tại Anh, bất kỳ hoạt động thể chất nào cũng có thể tiêu tốn calo và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Chính vì vậy, bạn không cần nhất thiết phải đến phòng tập gym, hay quá kham khổ với thực đơn ăn kiêng nghèo nàn. Chỉ cần hoạt động đều đặn mỗi ngày, bằng cách làm việc nhà, bạn cũng có thể giảm cân hiệu quả.

  giam-can-07032016110210.jpg

  Chẳng hạn như:

  - Lau dọn nhà cửa có thể đốt cháy đến hơn 300calo, đây là lượng calo có trong một chiếc bánh burger đầy phô mai, và thịt hoặc tương đương với việc chạy bộ trên máy 15 phút.

  - Nếu bạn không muốn đạp xe đạp hay đi bộ có thể lựa chọn cách dọn giường và lau cầu thang, cửa kính. Chúng cũng có công dụng như một bài tập Pilates trong 20 phút và giữ cơ thể bạn trở nên săn chắc, gọn gàng.

  - Nếu mỗi ngày bạn dành 1h làm việc nhà thì trong một tuần có thể đốt cháy 2.500calo, tương đương 1kg mỡ thừa.

  - Các chuyên gia tin rằng, việc làm việc nhà mỗi ngày có thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa không thua kém gì đến phòng tập. Để có thể giảm được từ 2 - 3kg một tháng, bạn cần làm việc nhà từ 15 - 30 phút hay nói cách khác là đốt 200 calo mỗi ngày. Hãy cùng xem những việc nhà đơn giản có thể giúp bạn duy trì vóc dáng là gì nhé:

  Giam can.jpg
  Giam can1.jpg
  Giam can2.jpg
  Giam can3.jpg

  Xem thêm:
  >>> Những thực phẩm giúp làn da bạn chống nắng hiệu quả
  >>> Cách dưỡng da hiệu quả bằng bột nghệ

Chia sẻ trang này

[X]