Chia sẻ cách làm giảm lông tay hiệu quả

Cách làm giảm lông tay của mình, chị em ai cần thì tham khảo nha

Chia sẻ trang này

 1. vietmy334

  vietmy334 Member

  • 387 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  • 2,259 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trước đây lông tay của mình dài lắm á, như đàn ông luôn ấy. Điều này khiến mình tự ti lắm, toàn mặc áo dài tay thôi. :( Sau đó nghe một số người mách cách làm giảm lông tay bằng cách wax lông ấy, mình cũng làm thử và thấy hiệu quả lắm. :D Lông tay mình giờ thưa lắm rồi, ko dài như trước nữa nên trông tay mình trắng và đẹp hơn hẳn.


  Mình tự làm hỗn hợp wax lông tay đấy, mình xin bố mình nửa chai mật ong và mua chanh ở ngoài chợ về rồi tự làm. :D Mình làm thế này nè.

  Mình cắt chanh thành lát rồi thoa lên vùng da tay. Sau đó lấy mật ong cho vào nồi nhỏ đun lên để thành hỗn hợp đặc sánh như kẹo kéo, đun 1 lúc là đc rồi. Chờ khoảng 5-10 phút cho nguội bớt (mình thấy thế là đủ, nếu thấy nóng quá bạn có thể chờ lâu hơn) thì mình thoa mật ong vừa đun lên vùng da tay mà nãy mình thoa chanh lên đó.

  Sau khi thoa mật ong lên da xong, mình lấy khăn mùi xoa đè lên chỗ mật ong đó. Cứ để như vậy trong khoảng 5 phút rồi giật mạnh ngược hướng lông mọc. Hơi đau 1 chút nhưng hiệu quả lắm nhé, đi hết luôn ấy. Sau 1 thời gian (chắc khoảng 1 tháng) thì lông tay có mọc lại, lúc đó lại làm hỗn hợp wax này tiếp. :D

  Mình áp dụng cách l àm giảm lông tay bằng wax này thấy hiệu quả lắm. ^_^ thỉnh thoảng lại làm 1 lần là tay mình sạch và sáng ngay. :D Có bạn nào có lông tay dài như mình hồi trước không? Thử dùng cách làm giảm lông tay như của mình xem, biết đâu các bạn cũng thành công. :D

  Chủ đề liên quan:
  >> Triệt lông nách vĩnh viễn

  >> Cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Chia sẻ trang này

[X]