Cách làm trắng răng tại nhà

Cách làm trắng răng tại nhà

Chia sẻ trang này

 1. dancingjuices

  dancingjuices New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 62 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Làm trắng răng đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, những nguyên liệu nào có thể tận dụng để làm trắng răng bị ố vàng tại nhà và cách thực hiện đúng cách như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo 19 cách làm trắng răng tự nhiên sau 1 đêm được Dược liệu Ngọc Châu chia sẻ dưới đây, để có thể tự tin nở nụ cười rạng rỡ mà không cần tìm đến các biện pháp nha khoa nhé.
  Baking soda có tác dụng loại bỏ những vết xỉn màu trên bề mặt răng, giúp cho răng sáng hơn. Đồng thời, hoạt chất này còn có tác dụng làm giảm nồng độ axit trong miệng, nhờ đó cải thiện tình trạng ê buốt răng, mài mòn men răng.

  Với baking soda, bạn thực hiện như sau: Trộn 1 thìa baking soda với nước cốt ½ quả chanh. Dùng hỗn hợp trên bôi lên bề mặt răng, đợi khoảng 2 phút, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch. Thực hiện cách này 1 – 2 lần/tuần.
  Quả chanh có chứa nhiều axit có tác dụng làm răng trắng, cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu rất tốt. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều vitamin C và các chất kháng khuẩn rất tốt cho răng nướu.

  Cách thực hiện: Vắt lấy nước cốt ½ quả chanh, rồi trộn với một ít muối tinh khiết. Nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp trên rồi đánh răng khoảng 2 – 3 phút, Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch. Thực hiện khoảng 3 lần/tuần.
  Tham khảo các nước tinh dầu thơm miệng tại đây
  SALTNIC UWELL Mango Pineapple Peach Ice 30ml – Tinh Dầu Saltnic Chính Hãng
  KARDINAL Kristal Ice Cream Soda 15ml – Tinh Dầu Saltnic Malay Chính Hãng

Chia sẻ trang này

[X]