Cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn bằng New E light

Cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E light

Chia sẻ trang này

 1. Ngocanh

  Ngocanh Active Member

  • 644 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn


  • 1,664 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ New E light là công nghệ triệt lông mới và hiện đại nhất, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cách triệt lông chân và tay, hãy sử dụng công nghệ New Elight ở các thẩm mỹ viện nhé

  .

  Với các chị em có lông chân tay dài, việc có cách tẩy lông chân và tay vĩnh viễn là điều các chị em muốn. Công nghệ New E light đáp ứng được điều này.

  cach-tay-long-chan-va-tay.jpg
  Công nghệ New E light tẩy lông chân và tay hiệu quả


  Thăm khám và tư vấn Quy trình tẩy lông chân và tay bằng công nghệ New E Light  Đầu tiên, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám nhằm xác định tình trạng, mức độ lông của từng khách hàng để từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

  Làm sạch vùng lông chân

  Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng lông chân nhằm giúp các bước sóng được hấp thụ một cách tối đa đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất.


  Cắt tỉa bớt và bôi gel lên vùng lông chân

  Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng lông chân và tay nhằm giúp các bước sóng đươc hấp thụ một cách tối đa đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất. Sau khi cắt tỉa, khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh nhằm làm dịu mát vùng da điều trị


  Tiến hành tẩy lông chân và tay bằng New E Light  Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

  cach-tay-long-chan-va-tay-1.jpg
  Hiệu quả qua việc tẩy lông chân và tay bằng New E light

  Bôi kem dưỡng da

  Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

  Nếu để bình chọn, các bác sĩ luôn bình chọn cho cách tẩy lông chân và tay ở vị trí dẫn đầu về hiệu quả.

  Trong quá trình trị liệu, năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia. Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị. Hãy sử dụng cách tẩy lông chân và tay bằng công nghệ New E light để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Chia sẻ trang này

[X]