Cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị hôi nách vĩnh viễn phổ biến nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,194 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Bệnh hôi nách khá thường gặp trong cuộc sống, chúng khiến sinh hoạt của bạn gặp nhiều phiền toái. Vậy có cách trị hôi nách vĩnh viễn nào không? Câu trả lời là có. Chúng ta cùng tìm hiểu cách trị hôi nách đang phổ biến hiện nay nhé.


  Phương pháp trị hôi nách vĩnh viện đang thịnh hành hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Việc áp dụng kỹ thuật này đang được xem là phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất, được nhiều người áp dụng và có những phản hồi rất tích cực. Đây là phương pháp mới nhất, chỉ rạch một lỗ nhỏ rồi đưa máy móc vào và hút bỏ đi tuyến mồ hôi lớn. Bạn có thể hoàn toàn đảm bảo về tính chính xác và hiệu quả của cách chữa hôi nách tận gốc này. Kỹ thuật này có những ưu điểm nổi trội sau

  Xem thêm bài viết: Làm sao để trị hôi nách hiệu quả

  chua-hoi-nach-triet-de.jpg

  Cách trị hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

  - Không để lại sẹo: diện tích bề mặt can thiệp rất nhỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi, vết rạch rất nhỏ, hồi phục nhanh nên rất đường lòng chị em phụ nữ.

  - Trị hôi nách hiệu quả rõ rệt: Hôi nách nhanh chóng được xử lý triệt để và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, chỉ 1 lần điều trị là hết hẳn mùi hôi nách.

  - Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 15 – 30 phút, có thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau, không có tác dụng phụ nên không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

  Ngoài cách trên cũng có nhiều cách trị hôi nách vĩnh viễn khác nhưng cách này đang là cách mới và được nhiều nơi tin dùng nhất.

  Tri-hoi-nach2222.jpg
  Trị hôi nách vĩnh viễn giúp bạn thoải mái hơn trong sinh hoạt

  Xem thêm bài viết: 4 cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

  Và để mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, các bạn cũng nên áp dụng chế độ sinh hoạt như sau:

  - Giữ vùng nách khô thoáng: sinh hoạt trong môi trường mát mẻ, nếu phải sinh hoạt trong môi trường nóng ẩm hoặc vận động nhiều, hoặc là người ra nhiều mồ hôi thì nên thường xuyên lau khô vùng nách. Nên mặc các loại áo thấm mồ hôi và sau khi mặc xong phải giặt luôn.
  - Hạn chế ăn các loại gia vị gây mùi, tăng cường ăn trái cây, uống nước để hỗ trợ cơ thể bài tiết chất bã qua đường tiểu.
  - Có thể dùng các sản phẩm lăn hoặc xịt khử mùi để ngăn ngừa hôi nách. chua… nhưng rõ ràng cũng dựa vào nguyên lý vệ sinh và ngăn vi khuẩn phát triển. Lưu ý là những phương pháp này cũng có thể gây kích ứng da và có thể hiệu quả không cao.
 2. ngoccam23

  ngoccam23 Member

  • 46 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Không có gì làm xa cách tình yêu chỉ có hôi nách mới làm chúng ta xa cách
 3. thanhnuong123

  thanhnuong123 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình thấy có 1 vài bạn trên diễn đàn nói sử dụng thuốc Mai Hoa Phấn của bác sĩ Thế gì đó nên mình cũng mua dùng thử, 2-3 lần là hết mùi luôn ah, bạn nào bị có thể dùng thuốc này rồi hãy phẫu thuật nếu ko được, hoặc trên VTV3 hôm 18.11 cũng có chỉ phương pháp ngâm cho bớt mồ hôi tay, hôi chân đó.

Chia sẻ trang này

[X]