Cách trị mụn cám và đầu đen li ti tại nhà cực đơn giản

Cách trị mụn cám và đầu đen li ti tại nhà cực đơn giản

Chia sẻ trang này

 1. Hoa baby12

  Hoa baby12 Member

  • 57 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,738 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Do không tin tưởng lắm những loại mỹ phẩm đầy hóa chất nên em thường áp dụng cách làm đẹp tại nhà tự nhiên. Vì thế hôm nay em xin chia sẻ với các chị cách trị mụn cám và đầu đen li ti cực đơn giản.


  Thú thật là thỉnh thoảng em cũng bị 1 nốt mụn to ,đỏ trên mặt. Em chả biết nó là mụn gì cả mà nhìn bình thường chẳng thấy dc đầu mụn. Nếu để yên thì để mãi nó chẳng hết mà phải nặn cho ra hết phần trắng bên trong. làm vậy em cứ sợ bị viêm rồi nổi đầy cả mặt thì chết ạ. Mà để yên thì.... mãi nó ko lành. Vì thế em tìm hiểu mãi mới biết được đó là mụn cám và mụn đầu đen nhỏ. Do đó, quyết tâm tìm ra cách điều trị thích hợp.

  Mẹ chồng em có quyển phương pháp làm đẹp bằng rau, củ, quả. Trong này có 2 bài hướng dẫn làm mặt nạ tẩy mụn đầu đen, mình post lên cho mọi người nhé! Em cũng chăm chỉ làm theo để trị mụn cám và đầu đen nên da cũng nhanh được cải thiện.

  CÁCH 1:
  - Bột yến mạch: 1 thìa súp
  - Mật ong: 3 thìa cafe
  Trộn đều 2 thứ trên thành hỗn hợp nhão. Thoa hỗn hợp lên mặt, massagge nhẹ trong 5-7p, tập trung ở những vùng da có nhiều mụn đầu đen. Rửa lại với nước ấm!

  CÁCH 2:
  Dùng 1 miếng bông mỏng sẽ cho kích thước vừa đủ với khuôn mặt. Đem ngâm miếng bông này vào lòng trắng trứng, sau đó đắp lên khuôn mặt chừng nào miếng bông khô thì thôi. Sau khi bông khô gỡ cẩn thận ra khỏi mặt và dùng nước mát lau nhẹ.

  Đấy là cách trị mụn cám và đầu đen dễ nhất và hiệu quả nhất em từng biết. Các chị đừng hỏi em là yến mạch mua ở đây, ở chợ hàng đồ khô có bán đó. Chứ cách 2 mình hơi oải vì sợ tanh.

  Hy vọng các chị thích và thực hiện thương xuyên.

  Bài viết xem thêm:

  hot-1 (1).gif Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất
  hot-1 (1).gif Trị mụn đầu đen trên cánh mũi
 2. lykutehn

  lykutehn New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cảm ơn bạn, mình sẽ thử xem sao, mặt mình cũng có nhiều mụn cám và mụn đầu đen quá

Chia sẻ trang này

[X]