Cách trị mụn mọc ở mông bạn không nên bỏ qua

Cách trị mụn mọc ở mông bạn không nên bỏ qua

Chia sẻ trang này

 1. bongmai12

  bongmai12 Member

  • 75 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 2,471 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mụn mọc ở mông tuy không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nhưng lại khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng? Hãy tìm hiểu nguyên nhân gây mụn và tham khảo cách trị mụn mọc ở mông hoàn toàn từ thiên nhiên để xóa sổ lũ mụn đáng ghét này xem nhé.


  Nguyên nhân khiến mụn mọc ở mông

  cach-tri-mun-moc-o-mong-2.jpg

  Cũng giống như các loại mụn khác, có rất nhiều nguyên nhân làm mụn mọc ở mông. Đây là vùng khá kín, lại thường xuyên bị bao phủ bởi nhiều lớp quần áo nên lỗ chân lông không được thông thoáng, dễ nổi mụn. Bên cạnh đó, việc ngồi nhiều khi học tập hay làm việc cũng là nguyên nhân khiến mụn lâu hết và ngày càng thâm đen hơn. Mụn ở mông xuất hiện khi bạn mặc quần bó sát quá chật, hoặc do ngồi một chỗ quá lâu hoặc do bị stress căng thẳng. Khi biết được nguyên nhân vì sao xuất hiện mụn, bạn nên tìm hiểu xem cách trị mụn mọc ở mông như nào là hiệu quả.

  Mồng tơi

  Mông tơi có nhiều khả năng chữa được mụn ở mông. Bạn chỉ cần lấy từ 2 đến 3 ngọn mùng tơi, giã nát và đặp vào vùng bị mụn ở mông, cứ sau 1 đến 2 tiếng đồng hồ lại thay lớp mồng tơi khác. Bạn chú ý không nên rửa mồng tơi vì như vậy sẽ làm mất đi chất nhờn có trong rau.

  cach-tri-mun-moc-o-mong-1.jpg
  Chế độ chăm sóc da hợp lý

  Chế độ chăm sóc da hợp lý là một trong những cách trị mụn mọc ở mông khá hiệu quả. Bạn nên mặc quần áo rộng rãi, tránh các kiểu quần bó, chật. Ngoài ra, bạn không nên ngồi yên một chỗ quá lâu, thay vào đó, bạn nên đi lại thư giãn để lỗ chân lông vùng mông được thông thoáng. Bên cạnh đó, bạn nên áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý, khi bị mụn thì nên chữa trị kịp thời.

  Bạn hãy thử tống khứ mụn ở mông bằng cách đơn giản trên cùng chế độ chăm sóc da hợp lý xem nhé.

Chia sẻ trang này

[X]