Cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn


  • 5,231 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có khá nhiều cách trị mụn thịt quanh mắt nhưng cách nào đem lại hiệu quả cao nhất? Sau khi tham khảo ở nhiều thẩm mỹ viện thì mình thấy công nghệ Laser CO2 Fractional đang được ứng dụng nhiều và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu về công nghệ này các bạn nhé.

  tri-mun-thit-quanh-mat-vinh-vien4.jpg
  Mụn thịt quanh mắt ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ
  Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng năng lượng sóng laser để đốt cháy mụn, cồi nhân mụn, khiến mụn không có cơ hội quay trở lại trên da. Nhiệt lượng từ laser còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp da thêm săn chắc, mịn màng và không ngừng tái tạo trong một thời gian dài sau điều trị.

  Sở dĩ cách trị mụn thịt quanh mắt này được ựa chuộng bởi các nguyên nhân sau:

  * Trị mụn thịt triệt để: Laser Co2 Fractional của công nghê này giúp loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ cũng như ở trên người 1 cách vĩnh viễn. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser Co2 Fractional phát ra những tia laser tác động vào cồi nhân mụn và giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn. Từ đó, biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

  * An toàn và không đau đớn: Khi trị mụn thịt, các chuyên viên bôi tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, tia laser được phát ra từ công nghệ không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Công nghệ này cũng đã được kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín trên thế giới nên có thể yên tâm về mức độ an toàn.

  tri-mun-thit-quanh-mat-vinh-vien5.png

  Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Co2 Fractional

  * Không đẻ lại sẹo: Mụn thịt sẽ nhanh chóng được loại bỏ trong 1 lần điều trị duy nhất, hơn nữa, đảm bảo không để lại sẹo sau quá trình điều trị.

  Nếu như bạn bị mụn thịt mà dùng nhiều cách không tiến triển thì công nghệ Laser Co2 Fractional là một giải pháp hoàn hảo. Chỉ với 45 – 60 phút điều trị toàn bộ mụn thịt trên da sẽ biến mất. Bạn không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và học tập bình thường.

  Với những lý do trên, thật dễ hiểu khi công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong việc trị mụn.


Chia sẻ trang này

[X]