Cách trị nám sâu bằng sữa ong chúa hiệu quả

Cách trị nám sâu bằng sữa ong chúa hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. JoliePham

  JoliePham Member

  • 61 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,847 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một trong những cách trị nám sâu hiệu quả mà nhiều người chưa biết đó là dùng sữa ong chúa. Dùng sữa ong chúa như nào để kết quả trị nám được như ý? Chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.


  Sữa ong chúa có khả năng trị nám da hiệu quả, đặc biệt nó có thểtrị nám da từ sâu bên trong, sau khi ngừng sử dụng vết nám hoàn toàn không quay trở lại, đồng thời làn da mềm mịn và trắng sáng hơn nhiều.

  Khi dùng sữa ong chúa trị nám da, các bạn nên sử dụng bôi mặt trực tiếp kết hợp với uống sữa ong chúa để đạt hiệu quả cao nhất.

  tri-nam-sau.png

  - Cách bôi mặt: buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, bôi một lớp mỏng sữa ong chúa đều khắp mặt, để 3 phút cho sữa ong chúa ngấm vào da mặt thành một lớp khô căng. Dùng tay ướt vỗ nhẹ mát xa khắp mặt để sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da. Để khoảng 20 phút sau rồi rửa sạch mặt bằng nước sạch.

  - Cách uống: ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống từ 3-5g, cố gắng để sữa ong chúa ngấm trên đầu lưỡi càng lâu càng tốt, nếu khó uống có thể kết hợp với mật ong hoặc hòa vào một cốc nước ấm cho dễ dùng.

  Để trị nám da bằng sữa ong chúa hiệu quả, thời gian điều trị kéo dài ít nhất là 1 tháng. Các bạn hoàn toàn có thể dùng sữa ong chúa thay kem dưỡng da buổi tối, dùng đều hằng ngày như một thói quen rất tốt.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách trị nám ngay tại nhà do chị em chia sẻ tại đây: Mặt nạ trị nám da hiệu quả
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]