Cách trị sẹo lõm tại nhà – Ăn gì để trị sẹo lõm

Cách trị sẹo lõm tại nhà – Ăn gì để trị sẹo lõm

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,023 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một trong những cách trị sẹo lõm tại nhà hiệu quả là bổ sung nguồn collagen tự nhiên cho cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên bổ sung như thế nào? Vậy chúng ta nên ăn gì để trị sẹo lõm. Tham khảo nội dung dưới đây để biết câu trả lời.

  Ăn gì để trị sẹo lõm hiệu quả?

  Ngoài những cách trị sẹo lõm tại nhà như làm mặt nạ đắp lên da, bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống khoa học bằng việc cung cấp các loại thực phẩm sau:

  Cà chua: đáp án đầu tiền cho câu hỏi: ăn gì để trị sẹo lõm chính là cà chua. Trong cà chua chứa rất nhiều vitamin A, C giúp cơ thể tăng sức đề kháng, ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, hạn chế sự hình thành của sẹo mới. Có khả năng làm đầy sẹo rỗ từ từ.


  [​IMG]


  Chanh: chứa nhiều Axit Citric, vitamin C cùng các dường chất ngăn cản quá trình tạo sẹo. Tái tạo cấu trúc mô hiệu quả từ đó mà có khả năng làm đầy những vết sẹo lõm, nhất là các vết sẹo lõm mới hình thành.


  [​IMG]

  Rau má: Ăn gì để trị sẹo lõm? Chắc chắn không thể bỏ qua rau má được. Chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, có tác dụng làm mát, ngăn ngừa sự hình thành của mụn dẫn đến xuất hiện sẹo lõm.

  Nha đam: thành phần kháng khuẩn và chống oxy hóa trong nha đam cực lớn. Do đó mà bổ sung loại thực phẩm này là vô cùng cần thiết cho việc loại bỏ sẹo lõm.


  [​IMG]

  Bên cạnh các loại thực phẩm trên thì bạn cũng có thể ăn thêm các thực phẩm như trứng gà, hành tây, mật ong,… đây là những thực phẩm rất giàu collagen giúp da tái tạo các tế bào mới làm đầy sẹo lõm hiệu quả.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết nên ăn gì để trị sẹo lõm cũng như có thêm 1 cách trị sẹo lõm tại nhà hiệu quả. Chúc bạn sẽ thành công với những cách này!
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]