Cách trị vết thâm mụn ở lưng

Cách trị vết thâm mụn ở lưng

Chia sẻ trang này

 1. hiennt_321995

  hiennt_321995 New Member

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 752 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cách trị vết thâm mụn ở lưng

  Nguyên nhân hình thành mụn chứng cá là do lượng nhiệt trong cơ thể cao mà cơ thể lại không kịp đào thải. Di chứng để lại là những vết thâm xấu xí và có thể là sẹo nơi xuất hiện nhiều đó chính là vùng lưng. Cần trị mụn ở lưng và vết thâm như thế nào để bạn có thể tự tin mặc đồ? Sau đây bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những cách trị vết thâm mụn ở lưng do mụn rất an toàn mà hiệu quả lại cao không phải ai cũng biết.

  Tiệt sạch mụn lưng cùng vết thâm bằng tinh chất từ nha đam
  + Nha đam từ lâu được xem là một trong những cách trị vết thâm ở lưng, trị mụn hiệu quả được nhiều người áp dụng.

  + Cắt những lát mỏng trong suốt, bỏ vỏ xanh sau đó đắp từng miếng nhỏ lên vết thâm. Nếu không có nha đam tươi, bạn có thể thoa gel nha đam được bán ở các hiệu thuốc. Mỗi tuần thực hiện 3 lần đều đặn trong vòng một tháng liền.
  [​IMG]
  Xem thêm: thuoc xoa seo
  Trị vết bằng tinh dầu oliu
  + Các chất trong tinh dầu oliu giúp da mau liền sẹo và mờ thâm mụn nhanh chóng.

  + Mát-xa da bằng dầu oliu giúp da thêm dưỡng ẩm. Thực hiện ít nhất 2 lần/tuần.

  Phương pháp trị mụn thâm ở lưng sử dụng chanh nhanh chóng
  + Chất axit citric có sẵn trong chanh có tác dụng cực kỳ tốt đối với quá trình tái tạo của mô khiến cho việc trị mụn thâm ở lưng diễn ra nhanh chóng hơn.

  + Thoa lên các vết thâm mỗi ngày 1-2 lần hoặc uống nước chanh mỗi ngày. Ngoài ra, nguyên liệu này có thể kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên khác để trị thâm.

  Trị thâm lưng bằng tinh dầu hoa oải hương
  + Nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày lên các vết thâm. Đây là cách trị thâm lưng hiệu quả ít ai biết đến vì thành phần trong oải hương có chứa tinh chất xóa mờ mụn. Thành phần này có khả năng loại bỏ phần da non bị thâm đen và tái tạo làn da mới.

Chia sẻ trang này

[X]