Cách triệt lông hiệu quả là gì?

Cách triệt lông hiệu quả là gì?

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,323 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hỏi: Vùng của mình rất nhiều lông, rậm và lông còn dài nữa, mình đã thử cạo nhưng sau đó lông còn mọc nhanh hơn và cứng hơn, khi mặc quần chíp cọ vào da rất ngứa và khó chịu. Cho mình hỏi có cách nào triệt lông vùng kín vĩnh viễn mà hiệu quả được không? Mình xin cảm ơn nhiều!

  cach-nao-tay-long-vung-kin-an-toan-1.jpg

  Trả lời:

  Do ảnh hưởng của tuyến hoóc môn mà lông của mỗi người nhiều hay ít, vùng kín của bạn nhiều lông cũng là trường hợp bình thường thôi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông: xoa kem cho lông tự rụng, waxing, dùng máy IPL..., chúng tôi sơ lược qua một số ưu và nhược điểm của từng phương pháp để bạn có sự so sánh từ đó lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp:

  - Xoa kem cho lông tự rụng: ưu điểm: có thể tự sử dụng tại nhà hoặc mang đi. Nhược điểm: lông nhanh mọc trở lại (chỉ sau vài ngày) và các sợi lông bị cứng hơn, đen hơn. Nguyên nhân là do kem chỉ có tác dụng làm đứt tạm thời sợi lông trên bề mặt da.

  cach-nao-tay-long-vung-kin-an-toan-2.jpg

  - Sử dụng máy IPL: dùng nguồn ánh sáng bước sóng ngắn đưa năng lượng qua lớp thượng bì đốt cháy nang lông và ức chế cung cấp dưỡng chất cho gốc lông, làm cho lông yếu đi và khó phát triển trở lại. Ưu điểm: lông mọc lại chậm hơn, sau khoảng từ 6-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 1 đến 2 tháng, có thể giảm được 80% lông. Nhược điểm: Giá thành cao.

  cach-nao-tay-long-vung-kin-an-toan-3.jpg

  - Waxing bằng con lăn: Sáp wax có nguồn gốc từ thảo dược được lăn đều trên bề mặt loại bỏ các sợi lông đồng thời ức chế quá trình dẫn dưỡng chất nuôi nang lông, phương pháp này cũng làm cho lông bị yếu đi vì vậy mà sau mỗi lần thực hiện, các sợi lông sẽ yếu dần đi, từ những sợi lông to đen dần dần trở nên “còi cọc”, do vậy mà lông sẽ tơ mịn hơn, ít hơn. Ưu điểm: Giá thành thấp (chỉ bằng 1/10 khi sử dụng máy IPL), sau khoảng 6-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 1- 2 tháng, có thể giảm được 80% lông.

Chia sẻ trang này

[X]