Cách vệ sinh vùng kín đúng tiêu chuẩn

Cách vệ sinh vùng kín đúng tiêu chuẩn

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,590 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chị em nên vệ sinh vùng kín của mình để nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục đồng thời là cách giúp phụ nữ luôn luôn tươi trẻ và đầy sức sống.


  - Những phụ nữ có vùng da hai bên “cô bé” bị thâm hay không được mịn màng thì nên thực hiện những cách tẩy trắng vùng kín như: tránh mặc quần chip quá chật để làm giảm ma sát với vùng kínlàm cho vùng xung quanh âm đạo không được mịn màn hay bị sần sụi.

  ve-sinh-vung-kin-1.jpg

  - Theo các chuyên gia, khuyên phụ nữ không nên mặc quần chip làm từ vải nilong. Trường hợp nếu bạn thường xuyên mặc đồ lọt chật sẽ làm làn da xung quanh vùng kín đen và thô ráp.

  -Vệ sinh sạch sẽ là cách tẩy lông làm đẹp vùng kín của phụ nữ hàng ngày: hàng ngày khi tắm rửa, chị em nhớ thực hiện vệ sinh đúng cách cho cô bé, đặc biệt là khu vực xung quanh âm đạo. Hơn nữa phụ nữ có thể massage những vùng xung quanh âm đạo bằng hỗn hợp bột và 1 lát chanh có tác dụng làm giảm lượng sắc tố đen xung quanh vùng kín.

  - Dùng một lát đu đủ chín chà vào những khi vực xung quanh vùng kín để tẩy tế bào chết giúp vùng kín có làn da mịn màng và trắng hồng.

  ve-sinh-vung-kin-2.jpg

  - Sử dụng muối tắm bằng cách chà thật kỹ vào khu vực vùng kín có tác dụng làm mờ vết thâm. Mỗi tuần 2 lần.

  - Nhưng cách tốt nhất là phụ nữ có thể dùng cám gạo hòa trộn với sữa không đường, sau đó massage vùng "tam giác vàng". Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ để cảm nhận được vùng da xung quanh âm đạo sẽ sáng lên.

  - Có một cách lích kích hơn nhưng cũng hiệu quả hơn là các chị em chịu khó say bột gạo nếp hay cám gạo để lấy bột gạo đó trộn với nước hoặc sữa tươi không đường. Sau đó, lấy hỗn hợp này chà xát khắp cơ thể, nhất là vùng bikini.

Chia sẻ trang này

[X]