Cải thiện vòng một quá nhỏ

Cải thiện vòng một quá nhỏ

Chia sẻ trang này

 1. Enny Đỗ

  Enny Đỗ New Member

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 4,470 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời 2. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!

  Để cải thiện vòng 1, có rất nhiều cách từ tự nhiên đến các phương pháp sử dụng công nghệ cao. Nhưng đối với các cách như massage làm tăng kích thước vòng 1, chế độ ăn uống..... đòi hỏi phải có sự kiên trì và thực tế không đem lại kết quả như mong đợi.
  Hiện nay, phương pháp cải thiện vòng 1 chủ yếu được chị em quan tâm đó là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Quy trình nâng ngực nội soi như sau:

  - Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn, kiểm tra tình hình sức khỏe
  - Vô cảm bằng gây tê và rạch một đường ở nách hoặc rốn
  Để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng ngực và vùng thực hiện đưa túi ngực vào.
  - Sau khi gây cảm bằng vô tê, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở nách hoặc rốn theo phương án đã được thống nhất từ trước.
  - Định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào
  Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera và luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng). Khi cấu trúc ngực được phóng đại lớn gấp nhiều lần thì bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang dưới cơ ngực và điều chỉnh khoang. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa túi ngực vào khoang ngực
  - Đóng kín vết mổ: Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ với đường khâu đẹp, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ ngực
  Hy vọng với chia sẻ trên giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp nâng ngực.

  Và cuối cùng, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả nâng ngực đẹp như ý, bạn nên lựa chọn làm tại bệnh viện lớn hoặc các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhé!

Chia sẻ trang này

[X]