Cảm xúc thu sang (Kỳ 1)

Cảm xúc thu sang (Kỳ 1)

Chia sẻ trang này

 1. kimdung

  kimdung Member

  • 98 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  • 906 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hôm nay, đi làm, thấy trời se se lạnh, mưa lất phất bay. Vậy là Hà Nội đã sang thu rồi!

  Cái chớm lạnh của HN sao dễ khiến lòng người nhiều cảm xúc đến thế? Có phải thu sang dễ khiến con tim người ta yếu mềm hơn, cảm xúc ngập tràn hơn?

  Phải rồi, vẫn con đường ấy, ngày hôm qua e còn đi - anh và em chung đôi. Hôm nay, sao bỗng thấy dài và lạnh lẽo đến thế. có phải em bé nhỏ? hay con đường kia ngày càng rộng và dài ra hả anh?

  [​IMG]

  Một buổi sáng, vừa đến công ty, nhận được tin nhắn của anh - Sang tuần anh sẽ sang Nhật 3 năm. Quá đột ngột với em, anh nói với cả anh nữa. Vậy là dự định của 2 đứa bỗng chốc như vệt nắng cuối hạ, bay đi khi hoàng hôn xuống. Anh đi rồi, 3 năm - cũng ko dài phải ko anh?

  Ngày anh đi, anh nói sẽ thường xuyên gọi điện, nhắn tin, online, chát chít với em. Vậy mà cũng được 3 tháng rồi, những cuộc gọi cũng thưa dần, những tin nhắn cũng ít đi. Thay vào đó là những câu trả lời, anh bận lắm, anh bận cái này, anh bận cái nọ. Ừ, thì em thông cảm. Ừ, thì em ko oán trách. Nhưng e đang cảm thấy, dường như giữa anh và e đang có 1 khoảng cách vô hình như chính khoảng cách xa vời giữa Việt Nam và đất nước Nhật xa xôi. Mới 3 tháng thôi, mà sao e cảm thấy sao mà dài đến vậy? Liệu răng, 3 năm nữa, biết đến bao giờ cho đến 3 năm nữa hả anh?

  Hà Nội hôm nay đã sang thu rồi anh ạ. E bỗng cảm thấy lạnh. Ớn lạnh vì tiết trời mưa. Thấy rùng mình vì dương như con tim em cũng đang run run. E tự hỏi, có phải run vì nhớ anh hay run vì những tháng ngày xa cách anh, liệu rằng 3 năm ấy, anh về rồi, chúng mình sẽ thế nào hả anh?

  E thấy mình lạc lõng giữa lòng HN. Có lẽ, e phải học dần cách đi 1 mình ko có ảnh. Để mùa thu này, em sẽ ko còn thấy ớn lạnh vì nhớ và xa vắng anh nữa.


  myduyen thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]