Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

Chia sẻ trang này

 1. thammydep01

  thammydep01 Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,526 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí không đều, tạo đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách nên rất an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Vậy bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu hơn về vấn đề này nhé.
  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, quy trình đơn giản, an toàn với mọi khách hàng. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, ổn định và lâu dài.

  Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam
  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc gồm 6 bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sỹ sẽ đánh giá những khuyết điểm ở mắt bạn gặp phải như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí mắt, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí.

  Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

  Bước này rất quan trọng giúp vệ sinh vùng da mí mắt trước khi tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn cho bạn, mặc dù đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản.

  Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

  [​IMG]

  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường mí cẩn thận. Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sử dụng bút vẽ cung bấm mí mới kết hợp xác định các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet sao cho kết quả thẩm mỹ thật cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất.

  Bước 4: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

  [​IMG]

  Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên trong quá trình thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào.

  Bước 5: Thực hiện tạo đường mí mới

  [​IMG]

  Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt hoặc sụn mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ xuất hiện đường lằn mí mới rõ nét.

  Bước 6: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu thẩm mỹ

  Bác sỹ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất. Sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  >>Bấm mí Multi Point - Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay  Những lưu ý của chuyên gia sau bấm mí

  Trong thời gian đầu sau bấm mí, hiện tượng sưng nề ở mí mắt sẽ xuất hiện trong khoảng 2-3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần và biến mất. Để giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng hồi phục, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  – Bạn có thể chườm đá trong 2 ngày đầu, đập nhỏ đá sau đó bọc vào một chiếc khăn sạch và chườm lên vùng phẫu thuật, mỗi lần chườm từ 20-30 phút.

  – Do không phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng và sức khỏe, không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

  – Nếu công việc của bạn cần sử dụng máy tính, sách vở nhiều nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

  – Tránh dụi mắt, trang điểm trong tuần đầu

  – Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

  Sau khi bấm mí từ 5-7 ngày, nếp mí mới đã hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên, không còn bị sưng hay có bất kỳ khó chịu nào.
 2. Kim So Eun

  Kim So Eun Member

  • 36 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Nhìn mới bấm mí xong nhìn mí mắt sưng to thấy sợ sợ nhỉ? Nhưng xong thì lại đẹp lung linh thôi.

Chia sẻ trang này

[X]