Cận thị liệu có bấm mí Hàn Quốc được không?

Cận thị liệu có bấm mí Hàn Quốc được không?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 632 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào bsi. Từ nhỏ đôi mắt ti hí luôn làm em cảm thấy rất tự ti, nhất là khi giao tiếp với bạn bè. Không những thế năm em 18 tuổi, đôi mắt của em còn bị cận nặng khiến em gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. E nghe nói có phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí, để có đôi mắt to tròn, nhưng ko biết e bị cận thị thì liệu có làm được ko ah? mong bsi tư vấn ak.
  Câu hỏi gửi từ địa chỉ email dolananhxxx@gmail.com

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia,

  Đối với trường hợp của bạn, trước tiên bạn nên hiểu qua về công nghệ bấm mí Hàn Quốc.
  Trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn vùng mắt nhằm loại bỏ những bụi bẩn bám trên mắt. Sau đó đo vẽ và tạo một đường mí mới tự nhiên, cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Tiếp theo các bác sĩ sẽ dựa vào đường mí vừa tạo tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mắt chính xác tới từng milimet giúp bạn lấy lại một đôi mắt to tròn và cuốn hút. Không đau, không để lại sẹo, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh

  Bấm mí Hàn Quốc là 1 thủ thuật khá đơn giản áp dụng lên vùng da mí mắt để tạo mí thứ 2 cho khách hàng. Chính vì thế, khi bị cận thị vẫn có thể bấm mí Hàn Quốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dù bị cận thị vẫn có thể thực hiện bấm mí được nhé.

  Tuy nhiên, để kết quả bấm mí đẹp thì bạn nên tìm đến cơ sở làm đẹp uy tín.

  Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn!


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]