Cần tư vấn địa chỉ trồng răng Implant tại Vinh Nghệ An ạ!

Cần tư vấn địa chỉ trồng răng Implant tại Vinh Nghệ An ạ!

Chia sẻ trang này

 1. linhchind

  linhchind Active Member

  • 102 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn


  • 4,697 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Có mẹ nào ở đây đi trồng răng bao giờ chưa? Review chia sẻ kinh nghiệm cho em với. Trồng răng implant tại Vinh (Nghệ An) ở cơ sở nào tốt, đảm bảo an toàn, uy tín ah? Em đang bị mất 1 chiếc răng số 6 do sâu nặng quá nên buộc phải nhổ. Mà tham khảo nhiều nơi, đang ong hết cả đầu :(((

  Em tra cả google, tìm hiểu mấy cái review trên webtretho rồi cả website đánh giá, xếp hạng nữa thì tìm được đúng 3 cái nha khoa này: TTH, rx với nha khoa Paris. Cơ mà giá cả các thứ vẫn mơ hồ lắm, không biết có tốt thực sự không…

  Bạn nào thực sự làm rồi thì hãy comment nhé, đừng vào đây quảng cáo chùa làm gì mà mất công, mình chỉ phân vân chọn 3 địa chỉ trồng răng implant tại Vinh này thôi!

  * Đầu tiên là TTH, mình thấy chỗ này khá nổi tiếng với được quảng cáo rầm rộ lắm, thấy có vẻ to và chuyên nghiệp, làm theo mô hình bệnh viện khách sạng thì phải, nhưng mà nó còn kiêm cả phẫu thuật thẩm mỹ nữa, không phải chuyên biệt về nha khoa, không biết làm ăn như nào? Mà giá cả cũng không thấy họ công khai ra nữa.

  Em là em phân vân ở chỗ, TTH nó không chuyên sâu về nha khoa í. Không biết bên này làm tốt nha khoa hay phẫu thuật thẩm mỹ hơn nhỉ? Em muốn thiên về trồng răng ở chỗ nào nó chuyên sâu về nha khoa í cho an toàn, chứ kiểu kiêm nhiều dịch vụ em cũng hơi rén…

  Ai làm rồi biết giá cho em ý kiến đi. Chứ không em sợ mất công đến khám rồi nhỡ người ra “hét giá” lắm. Vì tham khảo vài chỗ thì trồng răng implant cũng không phải rẻ, nhiều chỗ có khi chênh nhau đôi củ là chuyện bình thường. Mà em cũng không hiểu tại sao nó lại có thể chênh lệch chi phí nhiều như thế!!!

  * Rồi cả cái nha khoa rx nữa, cũng thấy hay được mấy người ở trong Vinh (Nghệ An) review nữa. Mà em tìm hiểu cơ sở vật chất của nó không được to với hiện đại như ở TTH. Chi nhánh nha khoa cũng ít hơn nữa. Giá cũng không public luôn, mà em rất ngại hỏi..

  * Còn cái Nha Khoa Paris thì có vẻ được nhất. vào fanpage hay website của nó thấy báo giá công khai đàng hoàng, chi tiết từng loại răng sứ rồi dịch vụ, nghe vẻ yên tâm hơn về khoản giá cả rồi. À mà sẵn tiện không biết cái bảng giá trồng răng như này là đắt hay rẻ hả các mẹ??

  [​IMG]

  Bảng giá trồng răng của Nha khoa Paris nè.

  Cái bảng giá trên này mới chỉ là trụ không thôi nhé, chưa có răng sứ bên trên. Mà nghe đâu hình như trồng răng implant còn được tặng free, miễn phí răng sứ nữa đó. Rồi còn giảm giá đến 30% chi phí nữa cơ. Không biết có phải thật không? Ai làm rồi thì mách em nhé. Không nhỡ bị lừa quảng cáo nó lừa thì chết…

  Với cả trung tâm này cũng lớn, có tận 7 chi nhánh trên toàn quốc cơ, chi nhánh Nha Khoa Paris Vinh nằm ở 143 Nguyễn Văn Cừ. Tìm hiểu trên website thì thấy họ còn công khai cả bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ.

  Em thấy ổn nhất ở đây chắc là bác sĩ Trâm, là tiến sĩ, bác sĩ răng hàm mặt, tốt nghiệp đại học Y rồi còn có mấy năm học tập, tu nghiệp tại nước ngoài, rồi còn là thành viên của các hiệp hội nha khoa thế giới. Bằng cấp, giấy chứng nhận dài hàng cây số luôn :)))

  Rồi em còn đào được cái ảnh họ được Hiệp hội nha khoa Pháp chuyển giao công nghệ trồng răng implant nữa nè. Nghe có vẻ chuyên nghiệp và rất đáng tin.

  [​IMG]

  Hình em thấy trên website của họ

  Mà hôm nọ em còn đọc được là họ cho phép mình book cụ thể từng nha sĩ cơ. Nghĩa là mình muốn trồng răng implant tại Vinh nhưng họ cũng có thể mời được các bác sĩ giỏi ở tận Hà Nội rồi TP.HCM về khám cho mình. Không biết có thật không. Nhưng nếu là thật thì đúng là tốt quá luôn ý, vì các bác sĩ giỏi em thường thấy quy tụ ở hết HN với TP.HCM rồi.

  Mà họ còn công khai cả chế độ bảo hành trồng răng implant, chi tiết từng loại ra như nào. Thậm chí còn bảo hành đến trọn đời nữa cơ. Họ ghi rõ là nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ hay khó chịu nào sau khi trồng răng, có thể đến nha khoa để bảo hành mà không hề bị phụ thu chi phí. uhm, nghe có vẻ uy tín đây.

  [​IMG]
  Chế độ bảo hành họ public ra đây.

  Đó, nói chung là em thấy trồng răng implant ở Vinh (Nghệ An) tại Paris sẽ có 4 cái hay, đấy là:

  • Cho các bác sĩ giỏi từ HN với TP.HCM về Vinh thăm khám
  • Bảo hành uy tín, thậm chí đến đến trọn đời mà không có phụ thu
  • Bác sĩ có vẻ được đào tạo bài bản và có chuyên môn giỏi.
  • Công nghệ hình như được tiếp nhận độc quyền từ Pháp *lại nhớ đến cái ảnh* :))
  Đấy cũng là 4 điều em cũng rất muốn kiểm chứng, không biết có thật không hay chỉ là quảng cáo :)) các mẹ trồng răng implant ở Vinh (Nghệ An) tại 3 cơ sở trên thì review cho em với nhé.


  ngochan289 thích bài này.


 2. ngochan289

  ngochan289 Member

  • 93 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn


  Tau cũng đang phân vân, tau nghĩ làm răng thì nên tới chỗ nào chuyên răng là tốt nhất. Ở Vinh thì giờ đúng chỉ có 3 chỗ Paris, tth vs rx thôi, paris thì cũng nghe tiếng bác sĩ Trâm trong giới implant rồi, nếu mà bác sĩ về Vinh theo lịch book đc thì là tốt nhất. Cơ mà hôm nào phải lượn qua chỗ tth xem thế nào :))))





Chia sẻ trang này

[X]