Những lưu ý cực quan trọng sau khi căng da mặt

Căng da mặt cần lưu ý điều gì?

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,812 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Gần đây trào lưu căng da mặt đang được các chị, các mẹ, các bà thi nhau thực hiện vì hiệu quả làm đẹp da nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, trước khi căng da mặt, chị em cũng cần lưu ý những điểm sau.


  Vì là người đã từng đi căng da mặt 1 lần nên không ít chị em đã inbox hỏi mình bí quyết hay mẹo nhỏ, lưu ý trước và sau khi căng da bằng chỉ tại thẩm mỹ viện. Vì thế, mình lập topic này để chia sẻ cho mọi người.

  cang-da-mat-1.JPG
  Vì da được căng mịn nhờ phương pháp căng da nên mình thường được chị em nhờ tư vấn.

  Điều đầu tiên mình muốn làm rõ cho các chị biết là căng da mặt bằng chỉ không hề như chúng ta vẫn nghĩ là dùng chỉ khâu khâu đâu ạ. Thực chất, đây là phương pháp xâm lấn bằng chỉ sinh học hay kim loại, cấy chúng vào dưới da để nuôi dưỡng tế bào, giúp nâng cơ và làm căng da mặt hiệu quả.

  Tất nhiên là trong quá trình điều trị mình sẽ phải tiêm thuốc tê rồi. Nên trong lúc tư vấn và kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của khách mà chỉ định dùng thuốc.

  Số lương chỉ cần sử dụng để căng mỗi vùng từ 18-30 sợi. Riêng mình là 180 sợi tất cả, kể cả vùng cổ.

  Mà không phải ai cũng được căng da mặt đâu các chị nhé. Chỉ những người có tình trạng da nhăn sau 25 tuổi mới được chỉ định trẻ hóa da bằng phương pháp này. Những chị mà có vấn đề về tâm lý, mắc bệnh mãn tính, máu khó đông hay đang bị bệnh ngoài da cũng bị cấm với loại dịch vụ này.

  cang-da-mat-2.jpg
  Đồ nếp có ngon tới mấy các chị cũng phải kiêng cho đủ 1 tuần.

  Đặc biệt, đây không phải là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nên không thể đạt được kết quả căng da ngay tức khắc đâu ạ. Phải đến tháng thứ 6 biểu hiện khác biệt trên da mới được thấy rõ.

  Sau khi căng da mặt, chị em cũng không phải kiêng quá nhiều như những phương pháp thẩm mỹ khác nhưng phải kiêng những thực phẩm từ đồ nếp, thịt gà (vì gây ngứa), thịt bò, rau muống, trứng… để có được hiệu quả căng da tốt nhất.

  Bác sĩ cũng không cấm nhưng em nhắc các chị là nên tránh va chạm, động chạm mạnh và vùng mặt sau khi tiến hành căng da. Hiện tượng sưng nhẹ hay phù nề tại vùng được cấy chỉ sẽ biến mất sau vài ngày nên các chị cứ yên tâm.

Chia sẻ trang này

[X]