Tìm hiểu phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Ultra V Lift

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,600 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Căng da mặt không cần phẫu thuật đã trở nên phổ biến hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng công nghệ này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công nghệ Ultra V Lift, một công nghệ căng da không cần phẫu thuật rất hiệu quả các bạn nhé.  Đây là phương pháp dùng chỉ Ultra V lift để căng da mặt. Loại chỉ này có đường kính rất nhỏ, nhỏ hơn cả sợi tóc chuyên dùng trong phẫu thuật tim. Bác sĩ sẽ dùng chỉ này tạo một hệ thống lưới để nâng các cơ ẩn bên trong da mặt nhằm mục đích tạo hình cho khuôn mặt căng, xóa những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như tạo hình chữ V cho khuôn mặt. Công nghệ Ultra V Lift được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và thực hiện do có những ưu điểm như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương, vùng luồn chỉ vô cùng khéo léo với vết rạch nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao. Điều này cho phép bác sĩ giải quyết được những vị trí khó thực hiện và thời gian bình phục nhanh. Chỉ Ultra V lift sẽ tự tiêu trong trong 6 – 8 tháng, sẽ vẫn duy trì kết quả thẩm mỹ và vẫn kích thích sinh ra collagen giúp da mặt trẻ hóa lại.

  Quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift

  Công nghệ này tuy không phải là phẫu thuật phức tạp nhưng vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn của Bộ y tế để có hiệu quả cao nhất. Gồm các bước sau:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng da mặt của bạn. Xác định mức độ chảy xệ, chùng nhão để có phương pháp thực hiện thích hợp nhất và để thống nhất với khách hàng phương pháp thực hiện.

  Bước 2: Bác sĩ tính toán, đo vẽ chính xác vị trí để luôn chỉ Ultra V Lift căng da.

  cang-da-mat-khong-phau-thuat.jpg
  Căng da mặt không phẫu thuật có nhiều ưu điểm

  Bước 3: Gây tê vùng phẫu thuật để khách hang không đau đớn trong khi thực hiện.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện công nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift, thời gian tiến hành từ 30 đến 45 phút.

  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

  Ưu điểm nổi trội nhất của công nghệ này là không cần dao kéo, không đau đớn và cho hiệu quả vượt trội. Các bạn đến các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện việc căng da mặt theo phương pháp này nhé.


  Xem thêm:
  hot-1.gif Nên chọn phương pháp căng da mặt nào hiệu quả?
  hot-1.gif Bí kíp căng da mặt tự nhiên không phẫu thuật

Chia sẻ trang này

[X]