Căng da mặt không cần phẫu thuật ở thẩm mỹ viện

Căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ nâng cơ mặt Endymed RF đa cực

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 2,435 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có bạn nào nghe nói đến công nghệ nâng cơ mặt Endymed RF đa cực chưa? Đây là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật rất hiệu quả đang được ứng dụng tại các thẩm mỹ viện hiện nay nhé.  Endymed là một công nghệ trẻ hóa và tái tạo làn da dựa trên tác động thay da vi điểm 3 Deep RF và năng lượng nhiệt từ sóng RF 6 cực. Nguyên lý của công nghệ này là co cuộn sắp xếp các sợi collagen, tác động vi điểm siêu nhỏ 300 micromet sẽ tạo ra các sóng hình võng, liên tiếp đi sâu xuống dưới các lớp da, mang theo năng lượng tác động để cắt đứt vi điểm phân đoạn biểu bì và collagen. Từ các tổn thương cố ý này, hệ thống collagen co lại ngay lập tức và trả lại sự đàn hồi cần thiết cho làn da, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố giúp trả lại tuổi trẻ cho làn da một cách tự nhiên nhất.

  Ưu điểm của căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Endymed

  Công nghệ này không phẫu thuật, không đau, không lo biến chứng và kiêng khem hậu phẫu. Cho hiệu quả thon gọn ngay sau khi trị liệu và rõ rệt hơn sau 3 tháng. Làm cho cơ mặt săn chắc, thon gọn, nếp nhăn cải thiện rõ rệt, trẻ ra đến 10 tuổi. Làn da trẻ hóa và trắng sáng toàn diện, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

  Quy trình điều trị:

  - Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng lão hóa của làn da.

  - Đánh dấu các vùng da bị chảy xệ và vị trí cần điều trị.

  - Dùng máy Endymed để tác động điều trị chính xác vào vùng điều trị gốc.

  - So sánh kết quả điều trị một bên.

  Chăm sóc sau khi căng da mặt như sau:

  Các bạn sử dụng kem dưỡng theo chỉ định của bác sĩ. Khi ra ngoài phải che chắn làn da cẩn thận, dùng kem chống nắng khi da ngoài. Cần uống nhiều nước và vệ sinh nhẹ nhàng vùng da mới làm đẹp đồng thời không sử dụng mỹ phẩm trong thời gian mới điều trị xong.


  Công nghệ Endymed 3Deep Pro đang được xem là đem lại kết quả tốt nhất và có tác dụng lâu dài nhất. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Công nghệ này sẽ có tác dụng trong khoảng 1-1,5 năm sau khi điều trị.

  Đây là công nghệ căng da mặt hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh chóng. Các bạn đến các thẩm mỹ viện có ứng dụng công nghệ này để được tư vấn thêm nhé.

  Xem thêm:
  hot-1.gif So sánh những phương pháp căng da mặt đang thịnh hành
  hot-1.gif Cách làm căng da mặt hiệu quả

Chia sẻ trang này

[X]