Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,633 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Căng da mặt không phẫu thuật ngày nay được nhiều người lựa chọn do hiệu quả và an toàn, lại không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học các bạn nhé.  Quy trình của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật này như sau:  Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định rõ tình trạng lão hóa, mức độ chảy xệ của từng vùng da để từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp để kết quả điều trị đạt tối ưu. Thông thường đây cũng chính là bác sỹ trực tiếp điều trị cho khách hàng.


  Bước 2: Chuẩn bị trước điều trị:

  Ở các thẩm mỹ viện uy tín, khách hàng thường được chụp ảnh trước điều trị để có tư liệu so sánh về hiệu quả sau điều trị. Sau đó làm sạch vùng da cần điều trị, thoa kem tê khoảng 20 phút để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

  cang-da-mat-khong-phau-thuat1.jpg

  Bước 3: Các bác sĩ sẽ thực hiện căng da mặt bằng chỉ điều trị, thường sẽ điều trị 1 nửa khuôn mặt trước để thẩy rõ sự hiệu quả sau đó mới làm nốt nửa còn lại.


  Bước 4: Bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.

  Các bạn nên sống lành mạnh, tránh stress, hạn chế thực phẩm không tốt cho sức khỏe và da như rượu, bia, thuốc lá, cafe. Thường xuyên dùng kem trống nắng khi ra đường và không nên thức khuya. Sau 1 thời gian khách hàng nên đến bác sĩ khám lại để xác định tổng thể hiệu quả của phương pháp này.

  Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật này cho hiệu quả rất cao. Làm cho làn da của bạn trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi. Có thể có hiệu quả cao cả với da nhăn và chảy xệ nhiều. Do sợi chỉ được đưa vào trong da tạo kích thích cho làn da sản sinh các sợi collagen & elastine mạnh mẽ hàng ngày. Sợi chỉ theo thời gian sẽ tiêu đi thay vào đó là các mạng lưới collagen & elastin nâng đỡ toàn bộ da. Các sợi này tăng sinh nhiều hơn theo thời gian và giúp cải thiện độ sáng mịn của làn da.

  Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì trong nhiều năm, đặc biệt không cần nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật nên rất được các chị em tín nhiệm áp dụng.

  Xem thêm:
  [​IMG] Cách làm căng da mặt hiệu quả
  [​IMG] Các công nghệ căng da mặt phổ biến tại Hàn Quốc
 2. anphuong2014

  anphuong2014 Member

  • 31 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  Các sợi chỉ làm bằng chất liệu gì và liệu có ảnh hưởng gì sau này????

Chia sẻ trang này

[X]