Căng da mặt thermage - Khám phá ưu điểm vượt trội

Căng da mặt Thermage, ưu điểm vượt trội

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 5,020 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chắc hẳn các bạn đều đã được nghe nói đến công nghệ căng da mặt Thermage, đây là công nghệ căng da mặt vượt trội, tạo được tín nhiệm của rất nhiều khách hàng và được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.  Công nghệ căng da mặt Thermage hiện đang là công nghệ “hot” trong việc căng da mặt chảy xệ cũng như các vấn đề khác của da mặt. Công nghệ này hoạt động trên cơ chế phát ra chùm sóng tần số radio cực lớn, tác động sâu vào bên trong da đồng thời có cơ chế làm lạnh lớp bì da bên ngoài. Chùm sóng này làm nóng các mô, cơ và sản sinh thêm và tăng liên kết collagen làm cho làn da săn chắc, thon gọn tự nhiên. Khi căng da mặt chảy xệ, lớp da chảy xệ sẽ được thay thế bằng lớp da mới mịn hơn và có tính đàn hồi cao hơn. Công nghệ Thermage chỉ tác động lên vùng da lão hóa để tẩy tế bào chết, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mạch máu, tuyệt đối an toàn với sức khỏe nên luôn được nhiều người lựa chọn do khách hàng ngày càng đề cao tính an toàn của phương pháp này.

  Da mặt thông thường chia ra làm 3 lớp rõ rệt: Trên cùng là lớp biểu bì mắt thường nhìn thấy được, sau đó đến lớp bì giàu collagen và dưới cùng là lớp mỡ dưới da, với dày đặc mạng sợi collagen. Theo thời gian, collagen trong 3 lớp này bị phân hủy làm cho da mặt sẽ chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn. Mỗi lần tiếp xúc với da, Thermage làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi lớp da ngoài được làm lạnh để bảo vệ. Việc này làm cho những cấu trúc ở sâu dưới da săn chắc ngay lập tức.

  Căng da mặt Thermage có thể ứng dụng vào nhiều vùng da khác nhau  - Làm căng da mặt: Làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ mà không cần phẫu thuật.

  - Trẻ hóa mí mắt: Trẻ hóa da vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da. Làm săn mí mắt không cần phẫu thuật và nâng chân mày.


  Ngoài ra, công nghệ căng da thermage còn được dùng để căng da bụng và làm săn chắc da ở các vùng khác trên cơ thể như đùi, đầu gối, cánh tay...

  Trong quá trình điều trị, khách hàng chỉ có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh mỗi lần máy Thermage phát xung năng lượng RF vào da. Điều này xảy ra khi lớp collagen bị kích thích mạnh, đạt được nhiệt độ điều trị hiệu quả để làm săn chắc da…

  Những ưu điểm của công nghệ căng da mặt Thermage


  - Chỉ cần 1 lần.
  - Không phẫu thuật
  - Không tiêm chích
  - Không sử dụng mỹ phẩm
  - Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị

  Xem thêm:
  hot-1.gif Công nghệ thermage trước, trong và sau khi điều trị
  hot-1.gif Trị nhăn da bằng phương pháp Thermage
 2. Zune

  Zune Active Member

  • 596 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Nghe thấy mê quá, ko biết chi phí như thế nào mọi người nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]