CẢNH BÁO - Thuốc trị mụn AA+ đang bị thành viên nang_chieu_cali ném đá giấu tay nhé !

CẢNH BÁO - Thuốc trị mụn AA+ đang bị thành viên nang_chieu_cali ném đá giấu tay nhé !

Chia sẻ trang này

 1. baby

  baby New Member

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,267 Lượt xem

  • 9 Lượt trả lời

  CẢNH BÁO - Thuốc trị mụn AA+ đang bị thành viên nang_chieu_cali ném đá giấu tay nhé !

  Mình dùng sản phẩm AA+ và thấy rất tốt , sau khi đọc bài của nangchieucali thấy hoang mang quá , hóa ra là ném đá giấu tay , chị em cẩn thận nhé
  Lưu ý khách hàng về các thông tin sai lệch và tống tiền nhằm vào AA+

  ASIAGREEN xin thông báo với quý khác hàng : Hiện nay, trên mạng có một số đối tượng nặc danh gửi thư tống tiền công ty , sau khi không đạt được mục đích chúng đã tung tin xấu về sản phẩm Antiacneaa AA+, chúng có những lời lẽ như: Thuốc được nhập từ Trung Quốc,trong thuốc có thành phần thuốc tránh thai và Isotretinoin .

  Chúng tôi xin có ý kiến đến khách hàng như sau:

  - Sản phẩm AA+ được sản xuất tại công ty dược phẩm Hoa Sen (KCN Mỹ Xã – Nam Định), có chứng nhận chất lượng của BỘ Y TẾ số : 9008/2012/YT-CNTC (Nếu là hàng không rõ xuất xứ thì BỘ Y TẾ không thể cấp giấy chứng nhận sản phẩm và đương nhiên công ty chúng tôi không thể công khai bán sản phẩm)

  - Nếu là người thật việc thật thì đối tượng phải công khai danh tính, địa chỉ rõ ràng và phải có báo cáo xét nghiệm sản phẩm của chúng tôi, có thể kiện chúng tôi mà không cần nặc danh, dùng tên ảo.

  - Giá thành thuốc tránh thai và Isotretinoin đắt hơn nhiều so với giá sản phẩm của chúng tôi,nếu có trộn vào thì chúng tôi sẽ thua lỗ nặng. Hai thuốc trên hiệu quả trị mụn kém rất xa so với AA+ nên càng không thể có chuyên trộn vào.

  - Thuốc tránh thai và Isotretinoin chỉ uống khoảng 5- 10 ngày đã thấy tác dụng phụ là : tróc da,mụn phá ra mọc nhiều lên, cơ thể mệt mỏi,… trong khi đó, sản phẩm của chúng tôi khác biệt hoàn toàn : khi uống từ 5-10 ngày có người đã khỏi mụn, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh, không có hiện tượng mệt mỏi, tróc da cũng như bất kì một tác dụng phụ nào..


  Hiện nay sản phẩm AA+ đang dần chiếm ưu thế vì khả năng trị mụn vượt trội nên có không ít những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, ném đá giấu tay, rất mong quý khách hàng lưu ý. Quý khách hàng có thể gọi điện vào danh mục những khách hàng đã dùng AA+ để biết thêm. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật  Nếu ai nói rằng sản phẩm AA+ có hại hoặc là thuốc nhập trung quốc thì phải có bằng chứng cụ thể , giấy tờ chứng minh , đại diện công ty sẵn sàng đối chất trước pháp luật ! Cám ơn khách hàng đã úng hộ sản phẩm của công ty
 2. hoang thi khanh

  hoang thi khanh New Member

  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Bản thân mình đã dùng sản phẩm AA+ và thấy nó rất lành và tốt , mình tìm được số điện thoại 01234544566 để mua và được chị này giới thiệu cho đến tận văn phòng công ty mua mà ,nhân viên đon đả dễ thương lắm chứ có như trên webtretho nói là chửi khách hàng này nọ đâu ? trước khi uống mình còn rất cẩn thận mang cho ông anh làm bác sĩ ở viện y học cổ truyền kiểm tra cho , anh ý bảo thuốc tốt mình mới dám uống đấy , giờ mụn mình đã hết , sức khỏe bình thường , mới sinh em bé hơn 3 kg được mấy tháng , trộm vía con mình cũng khỏe mạnh và thông minh, vậy sao lại có người ác tâm nói sản phẩm này như vậy chứ ? ai đang dùng thì cứ yên tâm mà dùng nhé , thuốc này là đông y đấy , uống mát gan lắm , chồng mình giờ cũng đang uống để giải độc gan mà .
  Suy cho cùng , chúng ta cần tỉnh táo trước những lời vô căn cứ , làm gì cũng cần có cái tâm !

  bạn nang_chieu_cali gì đó nên làm ăn có tâm 1 chút nhé, bạn bán thuốc trị mụn thì đừng nên dùng cách này để dìm hàng đối thủ .
 3. hoaithu82

  hoaithu82 Member

  • 267 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn


  Bản thân mình, cũng hay lang thang lên diễn đàn webtretho, nhưng mình chiêm nghiệm 1 điều các mẹ đa phần là lên đó quảng cáo hoặc nói xấu nhau. Ko biết đâu là thật nữa. Nên mình từ bỏ dần thói quen vào webtretho rồi.
  Mình ngĩ, các chị em trên diễn đàn hãy để nó là nơi chia sẻ, thông tin đúng sự thật. Chứ bây giờ cứ 1 người nói xấu, 1 người lại vào giải thích, mình chẳng biết nên tin ai. Tốt nhất là thôi, tránh xa sản phẩm này ra cho nó lành.
 4. hoa trang

  hoa trang New Member

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  nói chung sản phẩm nào cũng bị kiểu này hết đó , giờ tui lên tui bảo sản phẩm của amway có chứa độc dược thì cũng nhiều người hoang mang lắm đó :)) , thuốc AA này mình dùng rồi , mua ở hiệu thuốc hẳn hoi , chả có vấn đề gì .
 5. Angela Ngoc

  Angela Ngoc Member

  • 71 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  haizzz! Các doanh nghiệp bây giờ dìm hàng nhau quá trời! Mình thì dùng thuốc này khỏi mụn nên chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ. Nếu thuốc này có thật là như vậy chắc k trụ được đến thế này đâu, lại còn bày bán công khai thế này chứ! :)) Các mẹ nên làm người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu kỹ các thông tin nhé!
 6. Ngoc Lan

  Ngoc Lan Member

  • 91 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Lại còn cả chiêu trò này nữa cơ đấy! Các mẹ nên tìm hiểu thông tin ở nhiều khía cạnh khác nhau nữa nhé! Kinh doanh thì cũng nên có tâm đi chứ, gì mà độc ác dìm hàng nhau thế này! Có sử dụng thuốc rồi mới biết thuốc tốt hay không, đừng có anh hùng bàn phím ngồi đó rồi phán linh tinh!
 7. hoa trang

  hoa trang New Member

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Antiacne AA+ đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ rồi đây nè , ai nói AA+ là lừa đảo hay gì gì thì phải có giấy tờ chứng minh cụ thể đi chứ cứ nói suông ko nó cũng nhàm . Người ta có giấy tờ đầy đủ mà cứ vu khống không à (ảnh này cop trên web của công ty họ đó - hình như mới có)

  [​IMG]

  [​IMG]
 8. muntrungca

  muntrungca New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn
 9. baby

  baby New Member

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Nói có sách mách có chứng , mọi thông tin vô căn cứ đều ko có giá trị :)
 10. muntrungca

  muntrungca New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

Chia sẻ trang này

[X]