Cạo vôi răng là gì – Nha khoa tư vấn !!!

Cạo vôi răng là gì – Nha khoa tư vấn !!!

Chia sẻ trang này

 1. 0966668720

  0966668720 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 464 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Răng bạn đổi màu do có nhiều mảng bám thức ăn mà bạn cố gắng lấy bỏ chúng không đươc.Đó chính là vôi răng – bạn không thể lấy hết chúng bằng việc đánh răng hàng ngày đc.Việc này cần đến nha khoa để thực hiện lấy vôi răng, vậy cạo vôi răng là gì – như thế nào ???
  Cạo vôi răng là gì ???
  Cạo vôi răng hay còn gọi là lấy cao răng.Chúng là quá trình lấy hết các mảng bám cứng đầu bám trên bề mặt răng – chân răng của bạn bằng các dụng cụ nha khoa.Vôi răng sau khi lấy sẽ trả lại cho bạn hàm răng trắng đẹp – khỏe 100%.Tuy nhiên bạn vẫn phải vệ sinh răng miệng đúng cách và đều đặn đấy nhé.Và 1 điều nữa là cao răng vẫn sẽ lại tiếp tục tạo nên đấy các bạn ah,vì vậy chúng ta nên lấy cao răng định kỳ 2 lần / 1 năm.Cạo vôi răng là gì thực ra rất dễ hiểu phải không các bạn.Sau đây chúng ta tìm hiểu tiếp về các phương pháp cạo vôi răng để bạn lựa chọn nhé :

  • Lấy cao răng bằng các dụng cụ y tế phổ thông : Đây là phương pháp cổ truyền nhất mà có lẽ ai cũng sẽ hình dung ra.Tuy nhiên, nó rất có thể dễ gây ra chảy máu chân răng , ê buốt răng 2-3 ngày nếu bạn không tìm đúng địa chỉ nha khoa uy tín và bác sĩ non nớt kinh nghiệm.
  • [​IMG]
  • Lấy cao răng bằng máy siêu âm : Phương pháp này hiện đang rất hot vì nó lấy đi cao răng của bạn bằng sóng siêu âm cực kì an toàn , hiệu quả , nhanh chóng bạn nhé.Chúng tôi khuyên bạn nên lấy cao răng theo phương pháp này !!!
  Lưu ý rằng cao răng có thể tái tạo lại sau khi bạn lấy cao răng vì rất nhiều nguyên nhân.chính vì vậy,để đảm bảo răng miệng luôn sạch sẽ và sáng bóng bạn nên lấy cao răng định kỳ 2 lần / 1 năm bạn nhé . Chúc bạn sức khỏe !!!

  Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/cao-voi-rang-la-gi.html

Chia sẻ trang này

[X]