Cặp sao bị ghét bỏ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cặp sao bị ghét bỏ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 1,299 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các ngôi sao đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc là câu chuyện hết sức bình thường. Nhưng không phải ai phẫu thuật xong cũng xinh đẹp và nhận được sự ủng hộ từ các fan. Cùng ngó cặp sao bị ghét bỏ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Hình ảnh mới nhất của hai thành viên nhóm nhạc By2 đã tạo nên một cuộc tranh luận “nóng” trên mạng xã hội hai ngày qua. Trong loạt ảnh mới, hai cô gái bỗng chốc biến thành người khác với gương mặt V-line chuẩn. Các đường nét thanh tú trên gương mặt của họ càng rõ nét hơn nhờ việc trang điểm đậm. Các fan nhận định rằng, By2 đã tiến hành chỉnh sửa sắc đẹp quá rõ rệt suốt thời gian qua.

  slide.jpg
  Tuần trước, hai thành viên của By2 cũng có mặt trong buổi ra mắt một nhãn hiệu thời trang mang tên Double Trouble. Nhiều ý kiến nhận định, cô em gái Yumi của nhóm By2 đã chỉnh sửa khá nhiều lên chiếc mũi của mình.

  Theo nhận định của giới truyền thông Đài Loan, hai cô gái tên Miko và Yumi bắt đầu gia nhập làng giải trí vào năm 2008. Khi đó, hai cô gái đều 16 tuổi và có ngoại hình giống hệt nhau vì là chị em sinh đôi. Hai thành viên của nhóm By2 sở hữu gương mặt bầu bĩnh với mắt nhỏ đặc trưng của người châu Á, chiếc mũi có phần thô nhưng khá tự nhiên. Hình ảnh trong sáng và tự nhiên của Miko và Yumi đã khiến các fan châu Á thích thú và yêu mến họ.
  cap-sao-bi-ghet-vi-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  Cặp đôi bị cho là đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi
  Song, so sánh hình ảnh hiện tại của hai thành viên nhóm By2, các fan dễ dàng nhận thấy họ đã chỉnh sửa khá nhiều vào chiếc cằm, khuôn miệng, đôi mắt và mũi để biến gương mặt bầu bĩnh, tròn trĩnh khi xưa trở nên dài ngoằng và thiếu tự nhiên. Hai chị em Miko và Yumi không thừa nhận chuyện dao kéo thẩm mỹ nhưng sự biến đổi đáng kể của họ so với 6 năm trước khiến các fan tin chắc rằng, họ đã nhờ cậy bác sĩ thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

  Sự lột xác của hai chị em sinh đôi người Singapore không nhận được sự ủng hộ của các fan. Nhiều ý kiến cho rằng, hai chị em nhóm nhạc By2 giờ trông như một “búp bê sống” và có nét của người chuyển giới.
  cap-sao-bi-ghet-vi-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  Cũng giống như nhiều ngôi sao khác của châu Á, hai cô gái 22 tuổi chỉ thừa nhận họ sửa răng và khiến gương mặt khác xưa. Một khán giả bày tỏ ý kiến: “Hai cô gái trông thật thiếu tự nhiên. Tôi từng rất yêu mến họ, nhưng giờ đây thì không sau khi họ chỉnh sửa nhan sắc. Họ lẽ ra không nên làm như vậy”. Tuy nhiên, vẫn có những khán giả khẳng định: “Cặp chị em sinh đôi này rất tuyệt! Họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết rất nhiều từ ngày bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Không bao giờ vì ngoại hình của họ mà chúng tôi hết yêu mến họ”.

  Việc chỉnh sửa nhan sắc của giới nghệ sĩ châu Á đã trở nên phổ biến tới mức đáng báo động. Nếu như hơn 20 năm trước, các fan sẽ dành cho những cô búp bê xinh đẹp này những lời “có cánh”, sự ngưỡng mộ thì giờ đây, thái độ của khán giả đã khác. Người hâm mộ thích và luôn muốn tìm kiếm những vẻ đẹp gần gũi tự nhiên, cho dù nó không hoàn hảo.

Chia sẻ trang này

[X]