Cắt mí có phá tướng không? Giải đáp của các chuyên gia về tướng số.

Cắt mí có phá tướng không? Giải đáp của các chuyên gia về tướng số.

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 8,051 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cắt mí mắt có phá tướng không là nỗi băn khoăn của không ít người. Hiểu được điều đó chúng tôi xây dựng bài viết này nhằm giúp bạn có lời giải đáp chính xác nhất.Phái đẹp đang sở hữu đôi mắt 1 mí hay nếp mí mắt không rõ ràng thường tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, họ thường lo lắng liệu rằng “Cắt mí mắt có phá tướng hay thay đổi vận mệnh không?” Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

  [​IMG]
  Cắt mí có phải phá tướng không?

  I - Đôi mắt trên quan điểm nhân tướng học

  Theo chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhận định về mặt 1 mí ảnh hưởng đến nhân tướng học như sau:

  Đôi mắt không chỉ giúp cho chủ nhân có thể nhìn thấy thế giới xung quanh mà còn góp phần tạo nên nét lôi cuốn cho gương mặt. Không những vậy, nó cũng có thể nói lên vận mệnh của chủ nhân, bởi hình dáng mắt là một yếu tố quan trọng trong thuật xem tướng”.

  [​IMG]

  Nhiều bạn băn khoăn và lo lắng khi cắt mí sẽ ảnh hưởng đến tướng số

  Những dáng mắt được coi là đại quý, đại sang, giúp đem lại số phận hưng thịnh bao gồm: Long Nhãn, Phụng Nhãn, Khổng Tước Nhãn, Ngưu Nhãn, Yến Nhãn, Tú Mục, Bạc Hi Nhãn, Thước Nhãn, Sư Tử Nhãn, Miêu Nhãn.

  II - Cắt mí mắt có phá tướng không?

  Trong tướng số, đôi mắt cũng là một trong những yếu tố phản ánh về cuộc đời mỗi con người, qua đôi mắt chúng ta có thể thấy được nhân cách và số mệnh của chủ nhân. Theo quan niệm dân gian thì đôi mắt 2 mí to tròn là tốt số, còn những người mắt một mí hay có đôi mắt bé, mí không rõ ràng thường có cuộc sống gặp nhiều trắc trở và không gây được nhiều thiện cảm. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn đi sửa mắt để vận số được tốt hơn.

  [​IMG]
  Mắt 1 mí ảnh hưởng đến sự mất cân đối trên khuôn mặt

  Bên cạnh đó, cũng có những băn khoăn, lo ngại về việc cắt mí mắt có phá tướng không? Như đã nói ở trên, không ít người đã lựa chọn cắt mí để sở hữu đôi mắt đẹp về mặt tướng số, để gặp thuận lợi hơn trong tướng số. Ngoài ra, cắt mí là để cải thiện làm cho đôi mắt đẹp hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến phá tướng.

  Tuy nhiên, để cắt mí mắt không làm phá tướng cũng như cho bạn vẻ đẹp hài hòa về tính thẩm mỹ, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  - Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín trước khi thẩm mỹ

  - Tìm hiểu kỹ bác sĩ thực hiện

  ( Xem thêm nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không: https://nangmuithammy.org/nang-mui-co-anh-huong-gi/)

  III - Cắt mắt mang lại sự tự tin cho bản thân đúng hay sai?

  Là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng hàng đầu trong cả nước, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là địa chỉ cắt mí uy tín được nhiều người sử dụng. Cùng đội ngũ Bác sĩ tận tâm giàu kinh nghiệm đã thành công khi mang lại hàng ngàn ca cắt mắt đẹp cho đông đảo khách hàng trong cả nước chắc chắn sẽ giúp chị hiểu rõ cắt mắt có phá tướng không.

  Với con số 10000 ca thẩm mỹ thành công cùng 100% khách hàng hài lòng với đôi mắt đẹp hơn, trẻ trung hơn, biết nói hơn đã mang lại sự tự tin về kỹ thuật và chất lượng tại Bệnh viện. Đặc biệt, sau phẫu thuật cắt mắt, đông đảo khách hàng tin rằng giải pháp này giúp họ cảm thấy tự tin về diện mạo hơn và chất lượng cuộc sống các mối quan hệ cũng thế mà tốt hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp cô nàng sở hữu đôi mắt đáng mơ ước

  Với những thông tin ở trên, chị em sẽ không còn phải lo lắng về việc cắt mí có phá tướng không? Chị em sẽ chẳng còn lo lắng khi vừa có đôi mắt đáng mơ ước mà không ảnh hưởng đến tướng số.

Chia sẻ trang này

[X]