Cắt mí và bấm mí là giống hay là khác nhau?

Cắt mí và bấm mí là giống hay là khác nhau?

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Nga123

  Nguyễn Nga123 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,516 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều tranh cãi diễn ra về việc cắt mí và bấm mí là giống hay là khác nhau. Vậy cắt mí và bấm mí có giống nhau hay không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Cắt mí và bấm mí là giống hay là khách nhau?

  Các bạn lưu ý nhé bấm mí và cắt mí là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.
  - Bấm mí chỉ là 1 loại kỹ thuật đơn giản không cần phải phẫu thuật, những người đang gặp vấn đề về mắt như là 1 bên mắt to, 1 bên mắt nhỏ, có mỡ thừa....thì nên sử dụng phương pháp làm đẹp này, thời gian thực hiện chỉ từ 15 - 25 phút là xong 1 ca bấm mí và kết quả cho bấm mí là bạn sẽ kéo dài được từ 5 - 6 năm - Độ an toàn cao, phục hồi nhanh.
  [​IMG]
  - Cắt mí là phương pháp tạo nếp gấp mí nhờ việc cắt bỏ phần mỡ thừa, da chùng hay là bọng mắt, những ai muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng ràng và vĩnh viễn hơn thì có thể áp dụng phương pháp này. Thời gian thực hiện cho 1 ca cắt mí là từ 45 - 60 phút, kết quả là duy trì được vĩnh viễn lâu dài. Vì cắt mí là 1 cuộc tiễu phẫu nhỏ cho nên cần thời gian để chăm sóc và nghỉ ngơi để nhanh chóng phục hồi.

  Trên đây là những thông tin cần thiết để giải đáp các thắc mắc xem cắt mí và bấm mí thì là giống nhau hay khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thêm 1 thông tin hữu ích về thẩm mỹ mắt rồi. Chúc bạn thành công.
  Nguồn: http://hoidapthammy.vn/

Chia sẻ trang này

[X]