Câu chuyện cô gái 9x đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Câu chuyện của cô gái 9X đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 2,120 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đó là câu chuyện có thật của một cô gái 9x sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Cô gái có tên Arpapron Natewong đã gây ngạc nhiên khi công bố quyết tâm đổi đời của mình trên blog riêng. Arpapron Natewong tính toán rằng, nếu cô cứ mãi xấu xí, cuộc đời cô sẽ chẳng bao giờ khác đi được. Bởi cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở một tỉnh lẻ của Thái Lan, cô gái này cũng thôi học từ sớm vì thấy mình không thông minh, giỏi giang. Vì thế, Arpapron Natewong nảy ra ý định sẽ thay đổi cuộc đời bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ.
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-.jpg
  Nhann sắc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Trước khi 'dao kéo' Arpapron Natewong là một cô gái không có nhan sắc, thậm chí cô còn thành thật kể rằng vì cô quá xấu nên muốn đi làm người mẫu phát tờ rơi cũng không ai nhận. Sau đó, Arpapron Natewong đã thuyết phục cha mẹ, họ hàng vay mượn tiền để tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một cô gái có đôi mắt mí sụp, làn da đen sạm, khuôn mặt quá thô, chiếc mũi to và thấp, Arpapron Natewong đã thay đổi hoàn toàn. Không còn nhan sắc tầm thường, Arpapron Natewong đã "lột xác" ngỡ ngàng, trở thành một người hoàn toàn khác với khuôn mặt đẹp như búp bê và làn da trắng như tuyết.
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái 9X

  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  Arpapron Natewong cũng không ngần ngại đăng loạt hình ảnh trong quá trình phẫu thuật của mình lên trang cá nhân, kèm theo đó là những video kể về các cuộc 'dao kéo' của cô. Những hình ảnh này đã gây được sự chú ý của rất nhiều người và vô tình Arpapron Natewong được biết đến rộng rãi hơn. Nhiều người trầm trồ thán phục vì sự thay đổi diện mạo quá lớn của cô.
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã đổi đời nhờ lấy chồng đại gia

  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-7.jpg
  Khi bắt đầu có chút tiếng tăm, Arpapron Natewong quyết tâm phải lấy được một người chồng đại gia để thay đổi cuộc đời. Và cuối cùng, cô cũng đã có được một đám cưới với một người đàn ông khá giàu có. Arpapron Natewong đã đăng tải những bức hình cưới hạnh phúc và không ngần ngại cho rằng chính nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô đã tìm được chồng.

  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-8.jpg
  Cùng ngắm loạt hình ảnh xinh đẹp của cô gái 9X

  slide.jpg
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-9.jpg
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-11.jpg
  doi-doi-sau-phau-thuat-tham-my-10.jpg

Chia sẻ trang này

[X]