Câu chuyện dao kéo của hot boy mới nổi

Câu chuyện dao kéo của hot boy mới nổi

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 1,018 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Gần đây, chắc hẳn cư dân mạng không khỏi tò mò về chàng trai Hà Nhuận Nam - với biệt danh hot boy làng báo. Không giống như những hot boy khác, Hà Nhuận Nam thẳng thắn thừa nhận chuyện dao kéo và công khai những bức ảnh quá khứ ngỡ ngàng của mình.

  Hot boy mới nổi – Hà Nhuận Nam vừa thẳng thắn công khai một bức ảnh trước khi “dao kéo” và giới thiệu cho nhiều người bạn đến trung tâm thẩm mỹ mà anh tin cậy. Vì Hà Nhuận Nam cho rằng việc làm đẹp cũng là một nhu cầu tất yếu hiện nay và không có gì phải giấu diếm.

  Hà Nhuận Nam thời chưa phẫu thuật
  ha-nhuan-nam-1.jpg
  ha-nhuan-nam-2.jpg
  Trên đây là bức ảnh trước và sau khi “dao kéo” của Hà Nhuận Nam. Mới thoạt nhìn chắc bạn sẽ nghĩ anh chàng “hot boy” này đã chỉnh sửa rất nhiều, nhưng thật ra anh chỉ chỉnh sửa mũi, trị mụn và làm trắng da thôi. Đôi khi thay đối một chút xíu cũng tạo ra một hình ảnh mới hơn và trẻ trung hơn.

  Rốt cuộc Hà Nhuận Nam đã chỉnh sửa mũi như thế nào?

  Đối với nam giới, chiếc mũi là chi tiết quan trọng nhất trong diện mạo của họ. Ngoài tính thẩm mỹ, nó thể hiện phần nào tính cách và tạo ấn tượng trong mắt người đối diện. Khi nhìn bức ảnh trước lúc phẫu thuật của anh chàng “hot boy”, hẳn bạn đã phần nào đoán ra được: Hà Nhuận Nam cần phải thực hiện cùng lúc 3 thao tác là chỉnh mũi gù, nâng mũi S-line và thu gọn cánh mũi, mới có được chiếc mũi hoàn hảo.
  ha-nhuan-nam-3.jpg
  Công nghệ Nâng Mũi S-Line được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hàn Quốc, nó sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 sống mũi và dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) phủ lên 1/3 còn lại, để tạo dáng đầu mũi cong tự nhiên như hình chữ S. Nếu bạn bị sống mũi gù thì trước khi đắp sụn nhân tạo và sụn tự thân lên, bác sĩ sẽ gọt bớt “điểm gù” đó rồi thao tác như bình thường. Tương tự, nếu cánh mũi của bạn hơi rộng, trong quá trình phẫu thuật sẽ thu nhỏ bớt để vùng mũi hoàn toàn cân đối.

  slide.jpg


  tranthithu thích bài này.


 2. tranthithu

  tranthithu New Member

  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  nhìn khac nhau 1 trời 1 vực, chả nhận ra anh ấy trc và sau luôn :D
 3. Harry Tung

  Harry Tung Member

  • 193 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  Kinh kinh, có mà hà nhuận phát... :D trông cứ như pr, ghét mấy gơn, mấy boi kiểu này
 4. Vân Anh

  Vân Anh Active Member

  • 253 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn


  thì nhờ đẹp nhân tạo mà anh chàng này mới nổi như cồn đó b. ng ta gọi là hot boy mới nổi.
  làm phẫu thuật chỉnh sửa bên Khơ thị tất thì phải.


  huyentran2705 thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]