Câu chuyện vợ ủng hộ chồng đi phẫu thuật chuyển giới

Câu chuyện vợ ủng hộ chồng đi phẫu thuật chuyển giới

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 807 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Can đảm sống thật với giới tính của mình, ông Glenn Collins may mắn nhận được sự ủng hộ của vợ và những đứa con.


  Ngay từ lúc nhỏ, ông Glenn Collins đã có mong muốn trở thành phụ nữ. Nhưng vì muốn che giấu giới tính thực sự của mình, người đàn ông 44 tuổi, quốc tịch Anh vẫn kết hôn và sinh con bình thường. Cho tới hồi năm ngoái, Collins mới lần đầu thừa nhận với vợ con giới tính của mình, khiến bà Stacy - vợ ông, chịu một cú sốc lớn về tinh thần, còn 4 đứa con ông cũng xấu hổ trước bạn bè.

  vo-ung-ho-chong-chuyen-gioi-1.JPG
  Trong suốt nhiều năm sau khi kết hôn, Glenn Collins vẫn duy trì cùng lúc hai con người. Khi ở nhà, ông là một người chồng, người cha chuẩn mực, còn lúc ra ngoài, ông lại sống như một phụ nữ thực thụ. Ông làm vậy vì không muốn hủy hoại hạnh phúc hôn nhân.

  vo-ung-ho-chong-chuyen-gioi-2.JPG
  Glenn Collins kết hôn và sinh con bình thường
  Tuy nhiên, thói quen chăm chút ngoại hình quá kĩ càng của Collins khiến vợ ông nghi ngờ chồng mình ra ngoài “mèo mỡ”. Cho tới một buổi tối năm 2013, Collins đã thẳng thắn thừa nhận con người thật của mình với vợ.
  vo-ung-ho-chong-chuyen-gioi-3.JPG
  Collins sống như một phụ nữ khi ra ngoài xã hội
  Sau 8 tuần “chiến tranh lạnh” với chồng, Stacy dần thông cảm và đón nhận Collins. Bà chấp nhận người chồng mình làm phụ nữ vài lần một tuần, thậm chí còn dạy ông cách trang điểm, để những đứa trẻ có thời gian để dần thích nghi với việc cha ruột biến thành người mẹ thứ hai.
  vo-ung-ho-chong-chuyen-gioi-4.JPG vo-ung-ho-chong-chuyen-gioi-5.JPG
  Gia đình Collins vẫn chung sống hòa thuận sau khi ông Glenn thừa nhận giới tính thật của mình​

  Đến thời điểm hiện tại, Collins đã trải qua nhiều lần tiêm hormone để được sống đúng nguyện vọng. Ông đổi tên thành Samantha và tiếp tục chung sống hòa thuận với vợ và các con.
  “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ Glenn, vì hôn nhân với tôi là chuyện cả đời. Ngoại trừ vẻ bề ngoài, Glenn và Samantha vẫn là một. Tôi tin chúng tôi sẽ tiếp tục hạnh phúc”, bà Stacy chia sẻ.

Chia sẻ trang này

[X]