Hình ảnh âm vật còn trinh và cấu tạo âm đạo phụ nữ, Video bộ phận sinh dục nữ

Cấu tạo âm đạo phụ nữ, Video bộ phận sinh dục nữ

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Administrator

  • 187 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 223,260 Lượt xem

  • 8 Lượt trả lời


  Cấu tạo âm hộ phụ nữ bộ phận sinh dục nữ . Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính giáo dục giới tính chứ không truyền bá văn hóa đồi trụy.
  Là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu...


  Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ
  Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh. Tất cả các bộ phận như: môi lớn, môi nhỏ âm vật, âm đạo của bạn đều lớn lên, lông mu mọc xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ sẫm hơn trước. Bên trong cơ thể, âm đạo, tử cung cũng lớn lên. Hai buồng trứng bắt đầu thực hiện chức năng tiết hóc môn sinh dục và phóng noãn (rụng trứng). Niêm mạc tử cung bắt đầu tăng trưởng và tự thải theo chu kỳ (hành kinh).
  Cau tao am ho phu nu.jpg

  Âm hộ
  Là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).

  Hai đôi môi che chở và bảo vệ trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.
  [​IMG]

  Âm vật

  Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo.

  Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo phụ nữ d dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.
  [​IMG]  Môi lớn và môi nhỏ

  Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình.Khu vực sinh dục bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục

  Màng trinh

  Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục… Ở lớp niêm mạc màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý các ông chồng trẻ là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

  Muốn biết màng trinh còn hay ”mất”, chỉ có một cách duy nhất là đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Tuy nhiên màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, té cây. . . dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ  [​IMG]

  Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi ngớ ngẩn về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình.

  Video bạn tham khảo chi tiết về cấu tạo âm đạo phụ nữ :


 2. admin

  admin Administrator

  • 187 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Chiều dài và rộng kích thước âm đạo phụ nữ Việt Nam

  Kích thước âm đạo phụ nữ Việt Nam cụ thể là chiều dàichiều rộng chuẩn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ phái mày râu thắc mắc mà ngay cả những chị em để hiểu biết hơn về cơ thể mình. Chúng tôi đã thống kê và tham khảo từ nhiều khảo sát nghiên cứu để đưa ra kích thước âm đạo chuẩn. Nhiều câu hỏi băn khoăn về kích thước âm đạo như : quá nhỏ, quá to.
  kich-thuoc-am-dao.jpg

  Âm đạo không có kích thước cố định, tùy vào mức độ kích thích, các giai đoạn phát triển của người phụ nữ mà nó có những kích thước khác nhau. Không chỉ thế khả năng giãn nở của âm đạo rất tốt, hầu như phù hợp cho mọi dương vật. Nói về kích thước âm đạo, khó xác định hơn so với kích thước dương vật. Nhiều người thường xuyên lo sợ âm đạo quá nhỏ, câu trả lời là lỗ âm đạo có thể giãn nở cho một đứa trẻ sinh ra, hẳn bạn không cần lo về chuyện này nữa. Thực tế thì âm đạo có độ hẹp vừa phải, không nên quá rộng sẽ mang lại khoái cảm cho cả hai phía vì tăng mức độ cọ xát. Ở thời điểm sau sinh, kích thước âm đạo giãn nở làm giảm khoái cảm, đặc biệt ở nữ giới. Bạn có thể tìm hiểu về sự ảnh hưởng của kích thước âm đạo tới khoái cảm.
  [​IMG]

  Chiều dài của âm đạo phụ nữ


  Trung bình kích cỡ chiều dài âm đạo phụ nữ là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

  Chiều rộng âm đạo phụ nữ


  Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ theo từng giai đoạn có khác nhau, Phụ nữ khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5 cm. Khi sinh nở có thể giãn tới 10 cm và thông thường là 2,3 cm.
  Chúc các bán có những kiến thức tốt nhất về kích thước âm đạo phụ nữ Việt Nam.
 3. ngoctrinh85

  ngoctrinh85 Member

  • 8 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn


  Kích thước cấu tạo âm đạo phụ nữ ảnh hưởng tới sự khoái cảm của phụ nữ không ?

  Kích thước âm đạo có ảnh hướng tới khoái cảm ở phụ nữ khi quan hệ tình dục không, trả lời được nhóm chuyên gia Masters & Johnson (US) nghiên cứu và khảo sát trên 2.000 phụ nữ cho thấy :
  [​IMG]
  Chúng ta đều biết âm đạo có tính đàn hồi cao, do đó dễ dàng phù hợp với mọi kích thước dương vật. Hay khi sinh đẻ, âm đạo giãn nở đủ để sinh ra một đứa trẻ, nhưng sau đó lại co lại. Kích thước âm đạo có ảnh hướng tới khoái cảm của người phụ nữ khá nhiều. Nếu âm đạo vừa hẹp để ôm chặt dương vật người đàn ông thì sẽ đem lại cảm giác tốt nhất. Không chỉ độ rộng mà độ dài của âm đạo cũng thay đổi, từ 7 – 8 cm khi chưa được kích thích và có thể dài tới 11 – 12 cm khi bị kích thích. Tìm hiểu thêm về kích thước dương vật đàn ông. Tuy nhiên ảnh hướng lớn nhất phải là cửa âm đạo, sau khi sinh cửa âm đạo khá rộng và khiên cánh mày râu phàn nàn về chuyện này.

  Tuy nhiên cần lưu ý, cảm giác hưng phấn khoái cảm trong quan hệ tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố : tình yêu, sự ham muốn của cả hai, cách thức vuốt ve, khơi gợi, tâm trạng cũng như sức khỏe của cả hai. Kích thước âm đạo chỉ là yếu tố rất nhỏ. Xem thêm về nghệ thuật quan hệ tình dục để đạt được hiệu quả cao nhất.
 4. Hang_90tn

  Hang_90tn New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Kích thước cấu tạo âm hộ phụ nữ ảnh hưởng tớ khoái cảm ở phụ nữ


  Kích thước cấu tạo âm hộ phụ nữ có ảnh hướng tới khoái cảm ở phụ nữ khi quan hệ tình dục không, trả lời được nhóm chuyên gia Masters & Johnson (US) nghiên cứu và khảo sát trên 2.000 phụ nữ cho thấy :
  [​IMG]

  Chúng ta đều biết cấu tạo âm đạo phụ nữ có tính đàn hồi cao, do đó dễ dàng phù hợp với mọi kích thước dương vật. Hay khi sinh đẻ, âm đạo giãn nở đủ để sinh ra một đứa trẻ, nhưng sau đó lại co lại. Kích thước âm đạo có ảnh hướng tới khoái cảm của người phụ nữ khá nhiều. Nếu âm đạo vừa hẹp để ôm chặt dương vật người đàn ông thì sẽ đem lại cảm giác tốt nhất. Không chỉ độ rộng mà độ dài của âm đạo cũng thay đổi, từ 7 – 8 cm khi chưa được kích thích và có thể dài tới 11 – 12 cm khi bị kích thích. Tìm hiểu thêm về Kích thước dương vật đàn ông Tuy nhiên ảnh hướng lớn nhất phải là cửa âm đạo, sau khi sinh cửa âm đạo khá rộng và khiên cánh mày râu phàn nàn về chuyện này.
  Tuy nhiên cần lưu ý, cảm giác hưng phấn khoái cảm trong quan hệ tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố : tình yêu, sự ham muốn của cả hai, cách thức vuốt ve, khơi gợi, tâm trạng cũng như sức khỏe của cả hai. Kích thước âm đạo chỉ là yếu tố rất nhỏ. để đạt được hiệu quả cao nhất.
 5. hoaithuong

  hoaithuong New Member

  • 7 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Khám phá điểm G của nàng nhanh nhất và Hoạt động của điểm G khi được kích thích.
  Ở cấu tạo âm hộ phụ nữ đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.
  [​IMG]
  Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục. Các mạch máu ở các mô xốp tích lại, cương lên và có thể tăng kích thước của nó. Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm nếu vùng G này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thề dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo.​
  Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ, có thể sẽ có một số phụ nữ không cảm thấy hưng phấn gì hoặc cảm thấy hơi nhột khi điểm G của họ được kích thích. Nhưng đó chỉ là một số ít trường hợp điểm G... mất tác dụng. Ngoài ra, theo nhà sinh vật học Desmond Morris còn có ba vùng siêu nhạy cảm khác nằm ở thành trước được đặt tên là điểm U, điểm C, và điểm A nhưng không kích thích bằng điểm G.​
  Tuyến tiền liệt (còn được gọi là điểm G của đàn ông hay điểm A) có thể được kích thích trong tình dục hậu môn.​
  + Kích thích tuyến tiền liệt có thể gây ra khoái cảm và dẫn tới một dạng cực khoái khác biệt trong vài trường hợp.​
  + Tuyến tiền liệt của nam nằm cạnh trực tràng, to và phát triển hơn tuyến Skene tương ứng ở phụ nữ là tuyến có liên quan đến điểm G ở phụ nữ.​
  + Tuyến Skene đôi khi được gọi là tuyến tiền liệt của phụ nữ và nằm gần ống đái và có thể được kích thích qua thành âm đạo.​
 6. hoahuongduong

  hoahuongduong Member

  • 33 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Hướng Dẫn cách phá trinh mà bạn gái không cảm thấy đau ở phần cấu tạo âm hộ .

  Tư thế phá trinh giúp bạn gái đỡ đau:

  1. Tư thế truyền thống:
   - Tư thế truyền thống trai trên gái dưới sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ở tư thế này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập, người đàn ông sẽ nằm trên kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập chú ý không nên để cả thân người đè lên bạn gái quá lâu khiến cô ấy khó thở.
  2. Màn khởi đầu:
   - Một người đàn ông có hiểu biết về việc phá trinh sẽ giúp bạn gái giảm đau đớn hơn rất nhiều, trước nhất hãy có màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa bạn gái lên tới cao trào, kích thích “cô bé” trở nên trơn ướt hơn, bằng sự âu yếm, vuốt ve, hôn, mơn trớn từ trên xuống dưới, nói lời yêu thương để tạo cho cô ấy sự khoái cảm tột đỉnh, sau đó bạn mới từ từ tìm đúng vị trí và xâm nhập.
   [​IMG]
  3. Xâm nhập:
   - Sau khi kích thích bạn gái tới đỉnh điểm, hãy từ từ lựa vào đúng vị trí và xâm nhập, cách xâm nhập phải nhanh mạnh dứt khoát, điều đó sẽ giúp bạn gái đỡ đau hơn nhiều.
   - Tư thé truyền thống trai trên gái dưới sẽ cho bạn sự chủ động và có lực “tấn công” mạnh vào “cô bé” giúp cho bạn gái đỡ đau hơn.
 7. caibap

  caibap New Member

  • 23 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  CÔNG THỨC CHO CHUYỆN ẤY

  Khảo sát của Cosmospolitan cho thấy 60% phụ nữ khi được hỏi nhận định rằng họ không có nhiều kiến thức về vùng kín của mình. Liệu bạn có hiểu và chăm sóc cho “cô bé” đúng cách, nhất là trong mùa hè mưa nắng thất thường?

  Ngoài cái tên cúng cơm là “âm đạo”, đây có lẽ là khu vực có nhiều nickname nhất trong tất cả những bộ phận trên cơ thể phụ nữ chúng ta, từ “chỗ ấy”, “cô bé”, “vùng eva” đến “tam giác mật”, “tam giác vàng”, “vùng bikini”, v.v… Cô ả này cũng quyền lực đầy mình, có thể đưa bạn lên thiên đường hạnh phúc song cũng dễ dàng bắt bạn trải qua những nỗi đau đớn thể xác không tưởng khi bạn sinh em bé hay khi bạn không may để cho “cô nàng” viêm nhiễm.

  Song một điều đáng lo ngại là không phải ai cũng thông thạo kiến thưc về khu vực nhạy cảm này. Nghiên cứu mới đây đã tiết lộ một bí mật đáng ngạc nhiên: những phụ nữ hiểu biết và tự tin về vùng kín của mình có thể “lên đỉnh” dễ dàng và nhiều lần hơn so với các cô bạn thiếu kiến thức. Sau đây là 15 “sự thật” về âm đạo, những thông tin về nhan sắc và sức khỏe của “cô nhỏ” mà bạn cần phải biết để đánh thức “tiềm năng”, giúp vùng kín luôn tươi mát và sảng khoái.

  Hãy cùng tìm hiểu tất cả những bí mật về "cô bé" của chúng mình
  1. Âm đạo chỉ là một phần trong toàn bộ “vùng kín” của bạn

  Phần lớn chúng ta nghĩ rằng “âm đạo” là từ dùng để chỉ toàn bộ vùng tam giác của phụ nữ. Thực tế, âm đạo chỉ là phần khoang rỗng dài khoảng 8-10cm chạy bên trong cơ thể bạn từ âm hộ (vùng có thể nhìn thấy ở ngoài bao gồm môi lớn, môi bé, âm vật và đáy chậu) đến cổ tử cung (vùng thấp hơn tử cung một chút).

  2. Vẻ ngoài của các “cô bé” có giống nhau ?

  Các “cô bé” thường rất giống nhau tuy nhiên chỉ ở phía trong thôi, còn vẻ ngoài của vùng kín, hay âm hộ, thì lại rất khác nhau giữa những người phụ nữ. Âm vật có độ dài khoảng 2.5 đến 3cm, độ dài của môi lớn có thể lên tới 5 -7cm, và “cánh bướm”, hay môi bé, đôi khi có thể bị che khuất hoàn toàn hoặc có thể rộng ra ngoài môi lớn. Thực tế, “hai bên” không hề đối xứng ở phần đông phụ nữ – một bên môi thường có chút lớn hơn bên còn lại.

  3. Vùng kín có màu sắc rất đa dạng

  Màu sắc của vùng “phía Nam” không nhất thiết phải cùng sắc tố với với phần da còn lại của cơ thể bạn. Rất nhiều phụ nữ da trắng có vùng kín màu nâu hoặc thâm chí hơi tím, trong khi nhiều phụ nữ có làn da bánh mật, ngăm đen lại có vùng kín màu sáng. Ngoài ra màu sắc của các vùng trong âm hộ cũng rất khác nhau, các môi thường có màu sậm và vùng đáy chậu lại có màu hồng nhạt.

  4. Âm đạo giống như một chiếc ô

  Trong trạng thái bình thường, các thành âm đạo nén đè lên nhau như một chiếc ô chưa mở. Khi có nhu cầu “nới rộng thành lũy”, thường là khi các nàng sử dụng tampon trong những ngày đèn đỏ, hoặc mỗi khi có dịp đưa “cậu nhỏ” vào thăm thú, âm đạo sẽ được nới rộng, giống như chiếc ô được mở tung và các nếp vải được căng lên.

  Âm đạo có thể phình từ 1cm rộng lên tới khoảng 5cm, và trong thời kỳ sinh nở “cô bé” còn có khả năng co giãn rất đáng kinh ngạc để em bé có thể trườn qua dễ dàng.

  Như một chiếc ô...

  5. Âm đạo sẽ KHÔNG bị nới rộng bởi “cậu nhỏ” vạm vỡ và quan hệ thường xuyên…

  Vì có khả năng co giãn và độ đàn hồi tới mức khó tin, âm đạo có thể đón nhận những dương vật có kích thước cực lớn, và có thể nhanh chóng quay về trạng thái “chật hẹp” ban đầu sau khi ân ái. Tuy nhiên, khi sinh em bé thì lại là chuyện khác, “thành lũy” kiên cố của bạn ít nhiều sẽ bị giãn nở và… lỏng lẻo đi.

  6.Không thu nhỏ lại nếu bạn đang trong thời kỳ “nghỉ ngơi”

  Rất nhiều những lời đồn thổi cho rằng nếu không quan hệ trong một thời gian dài, âm đạo sẽ co lại rất bé và sẽ gây ra rất nhiều đau đớn khi “cô nàng”… lâm trận lần tới. Điều này hoàn toàn vô căn cứ. Các cơ âm đạo sẽ có phần hơi “căng thẳng” lúc đầu, nhưng trong quá trình thâm nhập sẽ không gây đau đớn trừ khi “cô nhỏ” của bạn có vấn đề về sức khỏe.

  7. Kegel - Bài tập trùng tu nhan sắc cho "nàng"

  Cũng như tập tạ nhỏ để có cánh tay săn chắc hay đạp xe để nâng cấp cặp đùi, “tam giác mật” cũng có những bài tập riêng để duy trì “vẻ đẹp”. Nếu được tập luyện thường xuyên, bạn không những sẽ mãn nguyện với một V-zone chặt khít, mơn mởn như thuở ban đầu, mà khả năng và số lần “lên đỉnh” của ban cũng sẽ cải thiện đáng kể.

  Có ở cả hai giới, cơ PC (viết tắt của Pubococcygeus), hay còn gọi là “cơ yêu”, là loại cơ hình võng chạy từ xương mu đến xương cụt tạo nên một màng bảo vệ cho khu vực xương chậu. Ở đàn ông, cơ này còn giúp các anh có thể điều khiển “cậu nhỏ” di chuyển tứ phía bên cạnh chuyển động cương cứng cơ bản.

  Còn có tên gọi Kegel Exercise, bài tập luyện “cơ yêu” là vô cùng quan trọng để “cô bé” được dẻo dai và khỏe mạnh. Hơn thế nữa, cách tập cũng đơn giản đến bất ngờ, bạn có thể tập nó mọi lúc mọi nơi, khi đang ngồi làm việc, lúc đang đứng trên xe buýt và tất nhiên là cả khi nấu cơm dọn nhà nữa:

  Bước 1: Kìm chặt “cô bé” lại giống như khi bạn đang… nín tiểu.

  Bước 2: Giữ trong 10 giây rồi thả lỏng.

  Bước 3: Lặp lại các bước trên từ 10 – 20 lần.

  Lặp lại bài tập đơn giản này 2 lần một ngày trong vòng 2 tháng, bạn sẽ không tin vào những khác biệt tuyệt vời mà “cô bé” sẽ mang lại cho bạn trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, lưu ý rằng không nên lạm dụng bài tập này mà cố tình… nín tiểu trong thời gian dài vì nhịn tiểu sẽ đem lại cho bạn những tác hại không mong muốn về sức khỏe.

  Bộ phận nào trên cơ thể cũng cần luyện tập.

  8. “Tam giác mật” lúc nào cũng tràn đầy vi khuẩn

  Đừng vội nhăn mặt kinh hãi - “Cô bé” luôn được trang bị rất nhiều những vi khuẩn lành mạnh để bảo vệ bạn khỏi bị viêm nhiễm bởi những siêu vi khuẩn có hại. Một trong những vi khuẩn có lợi này là vi khuẩn Lactobacilli (hay men của acid Lactic), được tìm thấy trong vùng kín, hệ tiêu hóa và cả sữa chua.

  Thực tế thú vị là một số bác sĩ phụ khoa tin rằng bạn có thể chữa khỏi vùng kín bị nhiễm nấm bằng một thìa sữa chua nguyên chất (tuyết đối không đường, không mùi vị và không chất bảo quản) với môi trường vi khuẩn Lactobacilli ( bạn có thể nhúng tampon vào sữa chua này và đặt vào trong âm đạo). Tuy nhiên nếu muốn thực hiện phương pháp chữa bệnh này, bạn cần thông qua ý kiến của bác sĩ để nắm rõ các tác dụng phụ cũng như những nguy cơ tiềm năng về sức khỏe. Thông tin của Phunutoday chỉ mang tính chất tham khảo.

  9. Âm đạo có khả năng tự làm sạch

  Vì vậy bạn không bao giờ nên “nhăm nhe” thụt rửa “cô bé” vô tổ chức, ngay cả khi bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Âm đạo có chức năng tự làm sạch với chất nhờn (khí hư, huyết trắng, dịch tiết âm đạo). Dịch tiết đặc biệt này đào thải ra ngoài những tế bào chết, nước thừa và các vi khuẩn có hại. Khi vệ sinh cá nhân, bạn chỉ cần lưu tâm rửa sạch vùng ngoài (âm hộ) của V-zone bao gồm khu vực giữa các môi và vùng đáy chậu với xà phòng không mùi dạng nhẹ hoặc nước rửa phụ khoa.

  10. “Rừng rậm” thực chất không hề cần thiết

  Nhiều người cho rằng lông mu có tác dụng ngăn trở mồ hôi và vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín. Thực tế vào thời kỳ đồ đá khi con người chưa có khái niệm về quần áo, lông mu rất cần thiết cho sự sinh tồn và phát triển, ngăn chặn vi khuẩn và duy trì “hơi hướng” trong quá trình hấp dẫn phái mạnh và sinh sản.

  Tuy nhiên, ngày nay con người đã có quần áo bảo vệ cho vùng kín khỏi những tác nhân bên ngoài. Đồng thời, sự bí bách và ẩm ướt trong khu vực “rậm rạp” này có thể trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và thậm chí cả chấy rận phát triển.

  Song như vậy không có nghĩa là bạn nhất thiết phải để “cô bé”… ở trần. Nhiều chị em vẫn thích gìn giữ vẻ đẹp truyền thống của vùng kín, và các anh cũng không phải ai cũng ham hố “vẻ đẹp Brazil”. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý “dọn dẹp” chút ít cho V-zone của mình luôn được thông thoáng và sạch sẽ!

  11. Vùng kín thường “mùi mẫn” hơn nhiều trong những ngày đèn đỏ.

  Trước những ngày đèn đỏ, nồng độ acid trong âm đạo cũng tăng lên và sau kỳ nguyện san, vùng kín lại thường có mùi hơi hăng song điều này là hoàn toàn bình thường. Sau khi bạn tập thể dục, V-zone cũng sẽ “nặng mùi” hơn vì những tuyến mồ hôi vừa phải làm việc hết công suất. Trong khi ân ái, “tam giác mật” cũng có mùi đặc trưng từ sự tiết dịch âm đạo.

  Nói về chuyện “mùi mẫn”, bạn có biết các “bé Eva” cũng có mùi khác nhau giữa những người phụ nữ? Cũng giống như chúng ta có mùi cơ thể rất khác nhau vậy. Mùi cũng chính là một trong những xúc tác hấp dẫn đúng người đàn ông của bạn.

  Chuyện chăn gối có tác dụng giảm đau trong những ngày đèn đỏ.

  12. Tác dụng giảm đau từ “chuyện ấy”

  Một trong những lý do con người cảm thấy “sung sướng” trong chuyện phòng the là sự tiết ra hormone Oxytocin, hay “hormone tình yêu”, một loại hormone làm người ta cảm thấy sảng khoái và hạnh phúc. Ở phụ nữ, hormone này cũng xuất hiện trong quá trình sinh nở sau khi em bé đã được sinh và tử cung được thả lỏng, đồng thời trong quá trình cho trẻ bú, hormone Oxytocin giúp các bà mẹ thuyên giảm sự căng cứng của bầu sữa và đỡ đau khi cho con bú.

  Trong khi ân ái, cho dù người phụ nữ có “lên đỉnh” hay không, hormone này vẫn sẽ được tiết ra đem lại cảm giác “mãn nguyện”. Rất nhiều các bác sĩ phụ khoa tin rằng sự cực khoái trong quan hệ nam nữ có tác dụng giảm đau, đặc biệt là trong những ngày đèn đỏ. Do đó, nếu bạn không có định kiến về vấn đề nhạy cảm này, và có thể đảm bảo được vệ sinh, chẳng có lý do nào cản trở bạn “làm chuyện ấy” trong những ngày đèn đỏ.

  Tuy nhiên, trong những ngày nguyệt san cổ tử cung mở rộng và vi khuẩn rất dễ thâm nhập nên bạn cần thận trọng nếu có ý định “vui vẻ” với đức lang quân. Hơn nữa, nếu bạn không thể cho phép bản thân làm chuyện “động trời” này mà vẫn muốn một liều thuốc giảm đau? Ngại gì mà không… “chơi solo” ?

  13. Tuy nhiên quá nhiều sex cũng không hay ho gì cho “cô bé”

  Trong khi việc quan hệ lành mạnh và điều độ sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích tinh thần và sức khỏe, quá nhiều sex trong một thời gian ngắn (hoặc thậm chí trong một khoảng thời gian dài) sẽ chỉ mang lại cho bạn sự mệt mỏi còn “cô nhỏ” sẽ phải hứng chịu những trầy xát, sưng tấy hay thậm chí cả UTI (Urinary Tract Infection - viêm nhiễm niệu đạo và đường dẫn nước tiểu).

  Trong khi “yêu”, bạn dễ có khả năng bị nhiễm UTI nhất với tư thế “hoa sen”, “phụ nữ ở trên”, và tư thế truyền thống vì lúc này “cậu nhỏ” rất gần với ống dẫn tiểu của bạn và có nguy cơ đẩy những vi khuẩn có hại vào khu vực này. Tuy nhiên không cần thiết phải từ bỏ hoàn toàn những “thế yêu” này, chỉ cần lưu ý không vừa yêu vừa… nín nhịn là được.

  14. Lượng chất nhờn tiết ra thất thường trong chu kỳ của bạn

  Trong quá trình rụng trứng, âm đạo sản sinh ra nhiều dịch tiết hơn bình thường, khoảng 2 thìa café 1 ngày đồng thời màu sắc của dịch tiết cũng trong và loãng hơn. Càng gần đến ngày đèn đỏ, dịch tiết âm đạo sẽ đặc dần lại và có màu trắng. Nếu bạn thấy có bất cứ triệu chứng ngứa ngáy, bỏng rát, có mùi hôi tanh hay đặc sệt bất thường, không nên tự ý chữa trị hay thụt rửa âm đạo mà hãy nhờ ngay đến các bác sĩ chuyên môn.

  Đừng lo chuyện bị lạc mất các nàng tampon trong âm đạo của bạn.

  15.Đừng lo “lạc mất” bất cứ thứ gì bên trong âm đạo

  Âm đạo của bạn không giống như một… hố đen vũ trụ. Việc một vật thể, ví dụ như mẩu tampon có nguy cơ bị “lạc” và trôi vào bên trong tử cung như nhiều người tưởng là hoàn toàn không thể xảy ra vì cổ tử cung sẽ ngăn chặn tất cả mọi sự xâm nhập vào bên trong (ngoại trừ những chàng tinh binh với kích thước siêu vi hoặc vi khuẩn trong trường hợp viêm nhiễm).

  Tuy nhiên, vì âm đạo có độ dài có thể lên đến 10cm, tampon vẫn có khả năng bị “trôi” vào bên trong và nằm đâu đó trong khoang âm đạo. Nếu “tại nạn” này xảy ra, bạn có thể ngồi xuống và nhẹ nhàng “săn tìm” mẩu tampon cứng đầu. Trong trường hợp một vật thể đã thâm nhập quá sâu vào bên trong âm đạo, cách an toàn nhất là nhờ đến các bác sĩ phụ khoa vì họ có thể dễ dàng “gắp ra” an toàn mà không đau đớn.

  Lưu ý, dù bạn có chứng kiến trên phim ảnh hay nghe đồn thổi, tránh xa việc cho các loại thực phẩm như syrup chocolate hay kem whip lên Eva-zone vì đường trong các thực phẩm này có thể gây viêm nhiễm nặng nề.

  Sự nắm bắt và hiểu biết về cơ thể mình là một kỹ năng quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì sức khỏe lâu dài. Hy vọng với những kiến thức ngắn gọn và bổ ích trên đây, bạn đã tự tin hơn rất nhiều về các chức năng, cấu tạo của “vùng Eva” cũng như thông thạo các cách chăm sóc và cả… rèn luyện độ dẻo dai cho “cô bé” của mình.
 8. Ruby_Vu

  Ruby_Vu Well-Known Member

  • 386 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn


  Bí mật chưa từng tiết lệ về "cô bé"

  1. Âm hộ của mỗi người là khác nhau

  Điều đầu tiên bạn nên biết về âm hộ - môi ngoài của khu vực âm đạo, là nó hoàn toàn khác nhau ở mỗi người. Có người có âm hộ đầy đặn, có người âm hộ lại mỏng hoặc cong... Và "vùng kín" của bất kỳ phụ nữ nào cũng đẹp ngoại trừ lúc nó đang bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc bệnh tình dục. Vì thế, đừng dại mà tốn đống tiền để phẫu thuật trẻ hóa âm đạo nhé!

  Phụ nữ không đi tiểu qua đường âm đạo

  Đàn ông đi tiểu thông qua dương vật của họ. Tuy nhiên, phụ nữ hoàn toàn khác. Trong cơ thể phụ nữ, bàng quang sẽ chảy qua lỗ niệu đạo ở phía trên âm vật và ngay cửa âm đạo. Và nước tiểu của phụ nữ ra ngoài qua lỗ niệu đạo.

  Các cục máu đông trong kinh nguyệt là bình thường

  Máu kinh nguyệt đôi khi xuất hiện các cục máu đông, điều này hoàn toàn khác so với việc chảy máu từ các nơi khác trong cơ thể. Điều này được lý giải là do: lớp niêm mạc tử cung là "lớp đệm" dày với chất dinh dưỡng để sẵn sàng đón trứng sau khi đã thụ tinh với tinh trùng vì thế, khi không có sự thụ tinh, lớp niêm mạc này sẽ bong ra tạo thành máu kinh nguyệt và các cục máu đông mà bạn vẫn thấy. Vì vậy, Bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề này trừ khi các cục máu đông quá lớn hoặc tình trạng chảy máu kéo dài.

  Dịch âm đạo là chuyện nhỏ

  Nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng khi dịch âm đạo xuất hiện. Bạn hoàn toàn sai lầm rồi đấy nhé! Việc dịch âm đạo xuất hiện là chuyện hoàn toàn bình thường. Mỗi người có lượng dịch âm đạo khác nhau và mỗi thời điểm trong chu kỳ của bạn cũng tiết dịch khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn bị tiết dịch âm đạo đi kèm với ngứa "vùng kín", đau rát khi quan hệ, "cô bé" bốc mùi... thì cần đến bác sỹ khám vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa hoặc bệnh tình dục.

  Âm đạo là "con đường độc đạo"

  Âm đạo là một con đường 2 chiều nhưng nó lại là "con đường độc đạo", tức là nó chỉ dẫn đến tử cung của bạn và không thể xâm nhập vào bất kỳ bộ phận nào khác trong cơ thể. Nếu bạn "để quên" 1 cái gì đó trong âm đạo, hoàn toàn có thể lấy nó ra nhưng phải được sự giúp đỡ của bác sỹ. Đừng tự tiện cho bất kỳ vật dụng lạ nào vào âm đạo.

  Hãy lưu ý với tampon mà bạn sử dụng, nếu để nó quá lâu trong âm đạo bạn có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm Hội chứng sốc độc đấy nhé!

  Màng trinh không quyết định trinh tiết của bạn

  Các cô gái nên biết rằng, một khi màng trinh đã rách đừng bao giờ nghĩ đến chuyện "vá trinh". Vì màng trinh không phải chỉ bị rách khi quan hệ tình dục, nó có thể bị rách do tập thể thao, do vận động mạnh, tai nạn... Hãy nghĩ đơn giản là, bạn vẫn là 1 cô gái trong trắng cho đến khi có lần quan hệ tình dục đầu tiên kể cả việc màng trinh của bạn đã bị rách trước đó.

  Âm đạo cũng là 1 nhóm cơ

  Âm đạo cũng giống như các nhóm cơ khác trên cơ thể bạn, nó sẽ săn chắc, khỏe mạnh khi được tập luyện đều đặn và có thể mất đi khi bạn ít sử dụng đến nó. Quan hệ tình dục thường xuyên là cách tốt nhất để để tập luyện nhóm cơ này.

  Nhưng sau thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh, các mô âm đạo sẽ mỏng đi, dễ bị sẹo và co lại, vì thế bạn sẽ cần thêm sự hỗ trợ từ dầu bôi trơn.

  Có nên thụt rửa âm đạo?

  Âm đạo của mỗi người đa phần sẽ có mùi riêng của họ. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng và nghĩ mọi cách để làm mất mùi đặc trưng riêng đó của bạn. Thụt rửa âm đạo không hề tốt cho cơ thể bạn một chút nào.

  Bạn chỉ nên nghĩ đến việc này nếu mùi âm đạo của bạn quá mạnh, đi kèm dịch tiết âm đạo. Đó có thể là dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa, vì thế, hãy đến bác sỹ sản khoa để được thụt rửa âm đạo đúng cách nhé!

  Nên làm gì nếu bị đau khi quan hệ tình dục?

  Đau khi quan hệ tình dục là 1 sự bất thường. Vì âm đạo của bạn sinh ra là để dành cho việc "yêu". Chính vì vậy, không có lý do gì để nó bị đau khi "yêu" nếu không phải là nó có vấn đề nào đó. Vì thế, nếu cảm thấy đau khi quan hệ tình dục, hãy gặp bác sỹ sản khoa ngay lập tức để tìm ra vấn đề và giải quyết nó càng sớm càng tốt.

  Cực khoái: muốn khoái phải cực

  Không phải phụ nữ nào cũng có thể đạt được cực khoái và đa phần những người đã đạt được nó đều nghiệm ra 1 điều, sự thâm nhập của dương vật đơn thuần không thể khiến chị em đạt được cực khoái. Bạn sẽ tạo được cực khoái nếu được kích thích âm vật bằng tay hoặc tìm được đúng điểm G sâu trong âm đạo. Điều này đòi hỏi các quý ông phải thật cần mẫn, thích tìm tòi và sáng tạo trong cuộc yêu. Thật chẳng sai nếu nói muốn khoái là phải cực!
 9. baolinh05

  baolinh05 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  "Vùng kín" là bộ phận cực kì quan trọng của người phụ nữ. Nhưng chị em đã hiểu hết những điều đặc biệt về bộ phận này chưa?

  1. Màng trinh cách cửa âm đạo 1-2cm


  Màng trinh phụ nữ là 1 màng mỏng nằm phía trong âm đạo, lui vào trong khoảng một đốt ngón tay, cách âm đạo từ 2-3 cm, có màu hồng nhạt.

  Tùy theo cấu tạo của màng trinh mà có thể bị rách dễ hay khó. Thậm chí có những màng trinh rất dày, gây khó khăn trong lần quan hệ đầu, cũng có trường hợp phải lần thứ 2, 3 màng trinh mới bị rách. Trong lần đầu tiên quan hệ, màng trinh thường bị rách ra, và chảy 1 chút máu.

  2. Âm vật có gần 8.000 đầu dây thần kinh

  Âm hộ, hay còn gọi là cửa mình, nằm bên phía trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn, là cửa dẫn vào âm đạo. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, có gần 8.000 đầu dây thần kinh nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.

  Nó là bộ phận duy nhất của con người được thiết kế để nhanh đạt được những hưng phấn tình dục. Khi kích thích vào âm vật sẽ làm cho người phụ nữ nhanh đạt được khoái cảm hơn.

  3. 75% phụ nữ có thể bị nhiễm nấm âm đạo trong cuộc đời

  Nhiễm nấm phụ khoa là bệnh rất thường gặp ở nữ giới. Phụ nữ mắc nấm đôi khi không có triệu chứng, có đến 20-50% phụ nữ khỏe mạnh khi xét nghiệm dịch âm đạo có nấm nhưng không biểu hiện thành bệnh.

  Khoảng 75% phụ nữ thường bị nhiễm nấm âm đạo tại một vài thời điểm nào đó trong cuộc sống. Nhiễm nấm men cũng là một loại nhiễm trùng âm đạo và rất phổ biến, thường gặp ở chị em với các triệu chứng như ngứa, âm đạo bị sưng đỏ, dịch âm đạo nhiều, có mùi hôi...

  Suy giảm hệ thống miễn dịch cơ thể cũng là một nguyên nhân gây nấm âm đạo. Những chị em thường xuyên lo âu, stress, thay đổi nội tiết... cũng có nguy cơ mắc tình trạng nhiễm nấm. Trong một số trường hợp, chẳng hạn như mang thai , bệnh tiểu đường, điều trị với một số loại thuốc (háng sinh), hoặc uống viên thuốc ngừa thai, nhiễm nấm âm đạo có thể xảy ra.

  4. Tử cung có thể tăng 500 lần khi mang bầu

  Tử cung thông thường là cơ bắp nhỏ nằm trong xương chậu của người phụ nữ. Vì có nhiệm vụ chứa và nuôi dưỡng, bảo vệ thai nhi nên khi mang thai, tử cung của người phụ nữ có rất nhiều thay đổi, rõ rệt nhất là về kích thước.

  Thông thường, tử cung có hình quả lê. Đến tháng thứ 3 của thai kì, tử cung có dạng hình cầu. Từ tháng thứ 7 trở đi, tử cung có dạng hình quả lê lộn ngược. Những tháng đầu, tử cung to dần và vượt qua khỏi khung xương chậu. Từ tháng thứ 4 chúng kéo dài đến cả vùng bụng. Tử cung đạt đến mức cao nhất vào lúc chuẩn bị sinh nở và lúc này, kích thước tử cung đã tăng rất nhiều lần so với bình thường, thậm chí có thể tăng tới 500 lần.

  5. Có khoảng 15 loại vi khuẩn "trú ngụ" trong "vùng kín" của người phụ nữ

  Âm đạo là nơi chứa nhiều vi khuẩn thứ 2 trong cơ thể, chỉ sau ruột. "Vùng kín" của người phụ nữ vốn là nơi ẩn chứa của nhiều loại vi khuẩn, nhưng chính đặc điểm này lại tạo nên sự cân bằng môi trường bên trong âm đạo. Sự cân bằng này có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào các mô âm đạo, cân bằng độ PH, giữ lại những yếu tố có lợi cho sức khỏe của âm đạo. Nếu sự cân bằng giữa các vi khuẩn bị xáo trộn sẽ dẫn tới nhiễm trùng và viêm nhiễm.

  Chúng ta biết đến những khả năng tuyệt vời của "vùng kín" nhưng nhiều khi lại quên mất rằng có khoảng 15 loại vi khuẩn "làm tổ" thường trực ở trong vùng nhạy cảm này. Sự có mặt của những vi khuẩn này tạo ra một môi trường axit ở bên trong và có ảnh hưởng đến sự sinh sản của phôi thai.

Chia sẻ trang này

Bài viết được tìm kiếm bằng từ khóa :

 1. cau tao am dao

  ,
 2. cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

  ,
 3. bo phan sinh duc nu

  ,
 4. cau tao co quan sinh duc nu,
 5. bộ phận sinh dục nữ còn trinh,
 6. hinh xam o am dao,
 7. ảnh lông mu nữ,
 8. cau tao cua am dao,
 9. am dao gai moi lon,
 10. hinh anh lôn cua phu nu
[X]