Cấy tóc cho nữ - giải pháp hiệu quả lấy lại mái tóc dày suôn mượt

Cấy tóc cho nữ - giải pháp hiệu quả lấy lại mái tóc dày suôn mượt

Chia sẻ trang này

 1. huuduyensegap

  huuduyensegap New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,916 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nguyên nhân gây tụng tóc ở nữ:

  Tình trạng hói đầu thường sảy ra ở nam giới. Tuy nhiên, khi bắt đầu tuổi trung niên thì dấu hiệu này bắt đầu xuất hiện. Còn vấn đề bị rụng tóc thì có thể sảy đến với bất cứ lứa tuổi nào.
  Nguyên nhân chủ yếu gây rụng tóc ở nữ chr yếu là do sự biến động của nội tiết tố estrogen trong cơ thể, tóc rụng đi mỗi ngày và không có dấu hiệu quay trở lại. Ngoài ra còn đến từ những nguyên nhân như tình trạng thiếu sắt (thiếu máu), quá trình sinh nở, lo lắng, stress, tình trạng miễn dịch do sử dụng thuốc nhuộm, dầu gội đầu, hay xạ trị, hóa trị…

  Vậy giải pháp nào cho tình trạng hói đầu, rụng tóc ở nữ giới hiệu quả nhất hiện nay?

  Theo các chuyên gia, phương pháp cấy tóc tự thân rất phù hợp cho nữ giới. Đây là phương pháp cấy tóc cho nữ sử dụng những nang tóc được lấy từ phần sau gáy hoặc hai bên để cấy vào vị trí bị thiếu. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nang tóc ra khỏi da đầu, sử dụng thiết khi hiển vi để lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh nhất.
  [​IMG]
  Sau khi cấy vào những vị trí đã được tạo lỗ trước bằng thiết bị khoan vi phẫu, nang tóc sẽ bắt đầu thích nghi và liên kết với hệ thống cơ quan tại đây và phát triển giống như sợi tóc bình thường. Do nang tóc được cấy là lấy từ chính da đầu của người cần cấy do đó độ tương thích với cơ thể rất cao và nhanh, hạn chế được những biến chứng hay tác dụng phụ.

  Xem thêm : https://benhvienthammydonga.vn/cay-toc/cay-toc-cho-nu/
 2. Ms Happy

  Ms Happy Active Member

  • 148 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  không biết có đc lâu ko ạ

Chia sẻ trang này

[X]