Cấy tóc sinh học là gì? Thông tin hữu ích cho những người "thiếu tóc"

Cấy tóc sinh học là gì? Thông tin hữu ích cho những người "thiếu tóc"

Chia sẻ trang này

 1. linhnguyen95

  linhnguyen95 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 382 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Liệu bạn có biết cấy tóc sinh học là 1 trong những phương pháp giúp cải thiện vấn đề tóc mọc thưa hay bị "thiếu tóc" trầm trọng không? Phương pháp này vừa đem lại hiệu quả nhanh chỉ sau 1h đã thấy kết quả mà nó còn cực kỳ an toàn. Để biết thêm chi tiết chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Cấy tóc sinh học là gì?

  Cấy tóc sinh học là sử dụng loại tóc nhân tạo có thành phần đặc biệt gồm 3 lớp như tóc tự thân, có các nút thắt ở gốc tóc. Sau khi cấy, tóc có độ dài như các sợi tóc bình thường mà không phải chờ thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng.

  Ưu điểm của phương pháp cấy tóc sinh học là gì?

  + Cấy tóc sinh học phương pháp này thường sẽ rút ngắn thời gian thực hiện so với cấy tóc tự thân, bởi phương pháp này không cần phải trải qua bước lấy nang tóc và chiết tách

  + Hạn chế xâm lấn, mổ xẻ ở vùng da đầu

  + Không phải lo lắng về tình trạng thiếu tóc để cấy

  + Kết quả đạt được ngay sau khi thực hiện.

  Nên cấy tóc sinh học ở đâu để an toàn & hiệu quả?

  Thực hiện dịch vụ cấy tóc, không thể không nhắc tới hệ thống Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ nổi tiếng cả nước về phương pháp cấy tóc sinh học BioFibre, được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin.

  Khi thực hiện cấy tóc BioFibre tại thẩm mỹ Đông Á, khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề tỉ mỉ, cẩn thận sẽ cấy từng sợi tóc vào da đầu bạn một cách chắc chắn, không đau. Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc, được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về chuyên môn và tay nghề.

  Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn cũng đã biết được cấy tóc sinh học tại sao lại được nhiều người lựa chọn như vậy cũng như địa chỉ cấy tóc an toàn & hiệu quả.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/cay-toc/cay-toc-sinh-hoc-la-gi/

Chia sẻ trang này

[X]