Chăm sóc sắc đẹp như sao Glee

Chăm sóc sắc đẹp như sao Glee

Chia sẻ trang này

 1. thanhvan

  thanhvan New Member

  • 25 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 535 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ashley Mitchell, cô gái xinh đẹp, trẻ trung của bộ phim truyền hình ăn khách mới đây chia sẻ với báo giới về cách chăm sóc sắc đẹp của mình. Thật bất ngờ là những bí quyết đó chẳng có gì cao sang và khó làm.
  cham-soc-sac-dep.jpg

  Xuất hiện trong các bộ phim với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp, Ashley Mitchell khiến mọi người nghĩ rằng cô là một người rất chăm chút cho vẻ ngoại hình. Nhưng sự thật thì ngôi sao tuổi 25 này chỉ dành một chút thời gian để chăm sóc cho làn da, mái tóc bằng những cách đơn giản. Ashley chia sẻ: "Khi còn bé, tôi chỉ gội đầu với dầu gội thông thường mà chẳng quan tâm đến nhãn hiệu gì hay phù hợp với chất tóc của mình ra sao. Tôi thường ra cửa hàng mỹ phẩm và chọn mua loại quen thuộc. Tôi thậm chí còn không sử dụng cả xịt dưỡng tóc.

  Điều quan trọng nhất để tóc luôn bóng đẹp là giữ da đầu sạch. Vì thế, tôi luôn đem theo dầu gội khô để sử dụng ngay khi cần thiết. Sản phẩm này cũng có tác dụng giúp tóc vào nếp khi bạn đi du lịch. Bây giờ, tôi đã có ý thức chăm sóc tóc nhiều hơn. 1-2 tuần một lần, tôi đắp mặt nạ dưỡng tóc và hạn chế sử dụng máy là, uốn tóc".

  Mặc dù công việc đòi hỏi phải thường xuyên đổi mới hình ảnh nhưng Ashley rất hạn chế sử dụng máy là, máy uốn xoăn giả để tránh gây tổn thương cho tóc. Cô thậm chí còn rất ít buộc để không làm mất nếp tóc đẹp tự nhiên. Diễn viên của Glee sử dụng tóc mái giả và cặp ghim mỗi khi cần đổi mới kiểu tóc. Thỉnh thoảng, cô mới buộc tóc đuôi ngựa, tạo phong cách năng động để đi dự sự kiện.

  Sau tóc, làn da là yếu tố thứ hai mà Ashley đặc biệt quan tâm. Do thường xuyên phải làm việc dưới trời nắng nên cô diễn viên xinh đẹp không bao giờ quên đem theo kem dưỡng ẩm và chống nắng. Chúng sẽ tạo ra lớp màng mỏng bảo vệ da không bị cháy nắng. Ngoài ra, Ashley còn chia sẻ nguyên tắc hạn chế da nổi mụn rất đơn giản: "Tôi luôn luôn rửa sạch mặt sau mỗi lần trang điểm. Việc đầu tiên khi tôi trở về nhà là tẩy trang và rửa mặt. Giữ da sạch sẽ có thể hạn chế mụn đáng kể trong ngày hè".

  Khác với các diễn viên khác, Ashley lựa chọn cách đội tóc giả thay cho việc phải sử dụng nhiều dụng cụ uốn, kẹp gây hư tổn cho tóc.

Chia sẻ trang này

[X]